Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cập nhật lớn từ Toto Wolff về nâng cấp Mercedes trước GP Monaco.

4 min read

Mercedes đang gặp khó khăn trong mùa giải Công thức 1 năm 2023 và hiện đang đứng thứ ba trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng, sau Aston Martin và Red Bull. Để thu hẹp khoảng cách giữa họ và đối thủ Red Bull trong Emilia Romagna GP, Trưởng nhóm và Giám đốc điều hành Toto Wolff đã lên kế hoạch đưa ra bản cập nhật mới. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ do lũ lụt nghiêm trọng ở miền Bắc nước Ý. Nhưng giới chuyên môn tin rằng Mercedes đã quyết định mang những bản nâng cấp mới của họ đến Monaco thay vì chờ Barcelona GP. Monaco GP sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5.

Công thức 1: Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành đội Mercedes Toto Wolff có kế hoạch mang đến bản cập nhật này để thu hẹp khoảng cách giữa họ và đối thủ Red Bull tại Monaco GP

Giải thưởng lớn của Monaco: Mercedes đã gặp khó khăn kể từ khi bắt đầu mùa giải Công thức 1 năm 2023 và hiện đang đứng thứ ba trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng, sau Aston Martin và Red Bull, sau năm sự kiện trong mùa giải này. Bởi vì họ bị tụt lại phía sau, Trưởng nhóm và Giám đốc điều hành Toto Wolff đã lên kế hoạch đưa ra bản cập nhật này để thu hẹp khoảng cách giữa họ và đối thủ Red Bull trong Emilia Romagna GP, nhưng họ đã bị dừng lại do sự kiện bị hủy bỏ. Cập nhật mới bao gồm thân xe mới, sàn mới và hệ thống treo trước mới. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Phát trực tiếp Monaco GP: Sergio Perez EYES Championship Dẫn đầu Max Verstappen – Theo dõi cập nhật trực tiếp

Ban đầu, Mercedes dự định mang đến những bản cập nhật mới cho Emilia Romagna Grand Prix để cải thiện cơ hội lên bục của họ. Tuy nhiên, do lũ lụt nghiêm trọng ở miền Bắc nước Ý, sự kiện này đã bị F1 hủy bỏ

Sự kiện tiếp theo trong lịch là Monaco nhưng Monaco GP thường không phù hợp để nâng cấp lớn do đường đua tốc độ chậm và nguy cơ va chạm cao. Nhưng theo Sky Sports, Mercedes đã quyết định mang những bản nâng cấp mới của họ đến Monaco thay vì chờ Barcelona GP.

Toto Wolff về những thay đổi được thực hiện tại Monaco GP

“Lịch sửa đổi có nghĩa là Monaco hiện là điểm xuất phát của vòng đua châu Âu mùa này, Đó là một sự kiện độc đáo nhưng vẫn sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu về quá trình xây dựng W14 – nhưng chúng tôi cũng phải cẩn thận để không bốc thăm quá nhiều nhiều. nhiều kết luận từ một sự kiện này. Chúng tôi đang giới thiệu bước đầu tiên hướng tới một sự phát triển mới.” Wolf nói.

“Nó sẽ không phải là một viên đạn bạc; từ kinh nghiệm của tôi, chúng không tồn tại trong môn thể thao của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó mang đến cho người lái xe một nền tảng ổn định và dễ đoán hơn. Sau đó, chúng ta có thể xây dựng dựa trên điều đó trong những tuần và tháng tới.”

“F1 là một cuộc thi khắc nghiệt và chế độ nhân tài. Chúng tôi không phải là nơi chúng tôi muốn nhưng không có cảm giác được hưởng. Đó chỉ là về công việc khó khăn để đưa chúng ta về phía trước. Wolf kết luận.

Monaco GP sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 với Cuộc đua dự kiến ​​​​vào ngày 28 tháng 5.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP về Công thức 1 trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *