Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cập nhật Garena Free Fire MAX OB40 Patch Notes, Tìm hiểu những điểm nổi bật chính.

6 min read

Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40 đã chính thức được ra mắt với nhiều điểm nổi bật đáng chú ý. Phiên bản MAX của Garena Free Fire đã chào đón người chơi phiên bản OB40 với sự hợp tác mới với Người Nhện, vật phẩm mới và nhiều điều chỉnh khác. Điểm nổi bật của bản cập nhật OB40 bao gồm Thành tựu hệ thống, Chế độ Clash Squad Duo, Thú cưng mới, Nhân vật mới và nhiều hơn nữa. Hệ thống Thành tích mới cũng được giới thiệu để tôn vinh các thành tích của người chơi trong mọi lĩnh vực. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40

Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40

Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40, Điểm nổi bật BIẾT – Phiên bản MAX của Garena Free Fire tức là Free Fire MAX chào đón người chơi phiên bản OB40 và lần này không có bất kỳ đợt bảo trì nào. Ngoài mục nhập thông thường, người chơi sẽ có một sự hợp tác mới với Người Nhện, vật phẩm mới và nhiều điều chỉnh khác. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN

Điểm nổi bật của Bản cập nhật OB40 là Thành tựu hệ thống, Chế độ Clash Squad Duo, Thú cưng mới, Nhân vật mới, v.v.

Hệ thống mới: Thành tựu

Hệ thống thành tích Mỗi bước bạn thực hiện trong Free Fire đều xứng đáng được tôn vinh. “Này, nhân dịp kỷ niệm sáu năm của Free Fire, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã ở bên chúng tôi suốt thời gian qua. Bạn có biết không? Bạn có rất nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng kể trong Free Fire! Và chúng tôi đã ghi lại tất cả chúng trong hệ thống Thành tích. Hãy xem nó ngay bây giờ và xem bạn đã trở thành loại nạn nhân tuyệt vời nào!

Cũng đọc: Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal cung cấp Ba lô MIỄN PHÍ và Skin Gloo Wall

Lối vào: Nhấn vào menu ở góc dưới bên trái của sảnh và nhấn vào “Thành tích” để vào. Hạng mục: Để công nhận công việc của bạn trong mọi lĩnh vực, thành tích được chia thành 3 hạng mục – Trận chiến, Nhà sưu tập và Sự nghiệp.

Bậc: Mỗi thành tích chung có 3 bậc. Hoàn thành các yêu cầu của mỗi cấp độ sẽ mở khóa huy hiệu cấp độ tương ứng và nhận được điểm thành tích tương ứng (và, nếu có, phần thưởng tương ứng). Easter Egg: Một số thành tích sẽ không xuất hiện trong danh sách thành tích của bạn cho đến khi bạn kiếm được chúng. Mở khóa những bất ngờ này khi bạn chiến đấu!

Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40
Ghi chú bản vá cập nhật Garena Free Fire MAX OB40

Điểm thành tích: Bằng cách mở khóa thành tích, bạn có thể thu thập điểm thành tích và kiếm phần thưởng tương ứng dựa trên tổng số điểm của mình.

Thời gian hiệu lực của dữ liệu: Thành tích trong danh mục Nhà sưu tập và Nghề nghiệp sẽ phản ánh lịch sử tài khoản của bạn. Tuy nhiên, để công bằng, thành tích Trận chiến sẽ bắt đầu được tính từ thời điểm hệ thống hoạt động. Khi bạn nhìn lại những thành tích tuyệt vời mà bạn đã đạt được, hãy phấn đấu cho những huyền thoại cao hơn nữa ở phía trước!

danh hiệu thành tích

Mệt mỏi vì ăn mừng một mình? Hãy để thành tích của bạn tỏa sáng cho tất cả mọi người xem! “Cảm thấy không hài lòng khi ngưỡng mộ thành tích của chính mình? Hoàn thành tiêu đề và chia sẻ thành tích đáng kinh ngạc của bạn với bạn bè của bạn!

Làm thế nào để có được:

Một số thành tựu cấp danh hiệu như một phần thưởng cho cấp độ của họ. Độ hiếm: Hiện tại, có 3 loại danh hiệu – hiếm, sử thi và thần thoại. Nó hiếm khi tăng theo thứ tự đó và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Hoàn thành: Sau khi nhận được tiêu đề, bạn có thể chọn hoặc thay đổi tiêu đề đã hoàn thành từ phần “Tiêu đề” trên trang hồ sơ của mình. Ở đó, bạn cũng có thể xem các tựa game chưa được mở khóa.

Hiển thị: Sau khi hoàn thành tiêu đề sẽ được hiển thị trên trang hồ sơ của bạn. Ngoài ra, nó sẽ xuất hiện trên nhân vật của bạn trong một khoảng thời gian sau khi gia nhập đội và cũng có thể được chọn và hiển thị từ menu bánh xe xuất hiện khi chạm vào nhân vật của bạn trong sảnh.

Đọc thêm: Ra mắt gói giọng nói Mortal và Thug tại BGMI, cách mạng hóa trải nghiệm chơi trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *