Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cập nhật backstage về trận đấu quan trọng tại sự kiện WWE Money in the Bank 2023

4 min read

WWE Money in the Bank 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 tại The O2 Arena ở London, Anh. Sự kiện này dự kiến sẽ có năm trận đấu quan trọng. Theo thông tin mới nhất, Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ đối đầu với The Usos trong sự kiện chính. Cốt truyện đằng sau trận đấu là sau cuộc khẩu chiến giữa Reigns và Jimmy Uso, người anh em sinh đôi Jey Uso đã lựa chọn đứng về phía Reigns và Solo Sikoa. Trận đấu đồng đội “Bloodline Civil War” sẽ là trận đấu chính của sự kiện và hứa hẹn mang lại những trận đấu hấp dẫn cho khán giả.

Sự kiện chính WWE Money in the Bank 2023: Cập nhật hậu trường các trận đấu quan trọng tại sự kiện WWE PPV sắp tới

Sự kiện chính WWE Money in the Bank 2023: Cập nhật hậu trường các trận đấu quan trọng tại sự kiện WWE PPV sắp tới

Sự kiện chính WWE Money in the Bank 2023: Sự kiện trả tiền theo lượt xem Money in the Bank 2023 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, tại The O2 Arena ở London, Anh. Tổng cộng năm trận đấu đã được xác nhận cho sự kiện này cho đến nay. Cùng với đó, hãy xem thông tin chi tiết về sự kiện chính WWE Money in the Bank 2023. Dưới đây là những cập nhật hậu trường về các trận đấu quan trọng tại sự kiện WWE PPV sắp tới. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

Đọc thêm: Seth Rollins so với Finn Balor: Xem trước, Lịch thi đấu, Dự đoán, Tỷ lệ cá cược mới nhất và hơn thế nữa; Kiểm tra tiền WWE trong thẻ trận đấu ngân hàng 2023

Cập nhật hậu trường về WWE Money in the Bank 2023 Main Event

Trước đây đã có thông báo rằng Roman Reigns sẽ tham gia sự kiện WWE Money in the Bank 2023 PPV. Như đã nói, gần đây một trận đấu giữa Roman Reigns và Solo Sikoa vs The Usos đã được xác nhận cho sự kiện này.

Ngoài ra, theo cập nhật hậu trường mới nhất, một trận đấu có sự góp mặt của Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi hiện tại, Roman Reigns đã được lên lịch là sự kiện chính của chương trình.

Do đó, có thông tin cho rằng Roman Reigns và Solo Sikoa vs. The Usos sẽ là sự kiện chính của WWE Money in the Bank 2023 Pay-per-view.

Cốt truyện đằng sau trận đấu quan trọng là gì?

Tại WWE Night of Champions 2023, Roman Reigns và Solo Sikoa đối mặt với Sami Zayn và Kevin Owens để giành chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi. Tuy nhiên, The Usos đã can thiệp trong suốt trận đấu và cố gắng giúp đỡ Reigns và Sikoa trong trận đấu của họ. Tuy nhiên, cuối cùng Jimmy lại tấn công Roman Reigns.

Sau đó, lễ kỷ niệm 1000 ngày trở thành Nhà vô địch toàn cầu của Roman Reigns đã diễn ra. Các Usos can thiệp vào lễ kỷ niệm và một cuộc khẩu chiến bắt đầu. Tuy nhiên, cuối cùng Reigns đã ôm Jimmy Uso, nhưng lại nói “Không” ngay sau đó, điều này khiến Sikoa tấn công Jimmy Uso.

Theo đó, Jey Uso đã sẵn sàng để đưa ra quyết định khó khăn khi lựa chọn giữa người anh em sinh đôi của mình và The Bloodline. Trong tương lai, Jey chọn đứng về phía người anh song sinh của mình bằng cách tấn công Roman Reigns. Sau đó, một Trận đấu đồng đội “Bloodline Civil War” đã được công bố giữa Roman Reigns và Solo Sikoa đấu với The Usos tại WWE Money in the Bank.

Sự kiện chính WWE Money in the Bank 2023: Cập nhật hậu trường các trận đấu quan trọng tại sự kiện WWE PPV sắp tới

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, Roman Reigns và Solo Sikoa vs The Usos có thể sẽ là sự kiện chính của WWE Money in the Bank 2023.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *