Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Canelo Alvarez ký hợp đồng 3 trận với PBC trị giá 100 triệu đô la: Phản ứng từ Oscar De La Hoya và Eddie Hearn

5 min read

Canelo Alvarez, một vận động viên ngôi sao, đã chia tay và có cơ hội làm việc với bất kỳ nhà quảng bá nào. Anh đã đăng ký hai trận đấu với Matchroom Promotions của Eddie Hearn và sau đó đồng ý với thỏa thuận tay ba trị giá hơn 100 triệu đô la với PBC Al Haymon. Oscar De La Hoya và Eddie Hearn đã phản ứng với thỏa thuận này trên Twitter. Alvarez sẽ tham gia cuộc chiến trong một năm rưỡi tới và bảo vệ đai vô địch hạng siêu trung trước Jermall Charlo. Thỏa thuận này đã tạo ra sự tranh cãi và cuộc cạnh tranh giữa PBC và DAZN, công ty trước đây đã hợp tác với Alvarez.

Canelo Alvarez: Tin tức UFC: Sau khi chia tay Canelo Alvarez, người được coi là một vận động viên ngôi sao, anh có cơ hội làm việc với bất kỳ nhà quảng bá nào. Cuối cùng anh ấy đã đăng ký hai trận đấu với Eddie Hearn’s Matchroom Promotions. Và bây giờ theo các báo cáo, anh ấy đã đồng ý với một thỏa thuận tay ba với PBC Al Haymon, trị giá hơn 100 triệu đô la. Điều này đã khiến Oscar De La Hoya và Eddie Hearn bày tỏ suy nghĩ của họ trên Twitter.

Lời đề nghị 3 trận PBC trị giá 100 triệu đô la của Canelo Alvarez: Phản ứng của Oscar De La Hoya và Eddie Hearn

Lời đề nghị 3 trận PBC trị giá 100 triệu đô la của Canelo Alvarez: Phản ứng của Oscar De La Hoya và Eddie Hearn
Lời đề nghị 3 trận PBC trị giá 100 triệu đô la của Canelo Alvarez: Phản ứng của Oscar De La Hoya và Eddie Hearn

Đọc thêm | Giám đốc UFC Dana White xác nhận trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg MMA ‘Nghiêm túc’ về mặt điều khoản, Phản ứng của người hâm mộ- “3 triệu PPV”

Oscar De La Hoya và Eddie Hearn sẽ phản ứng thế nào với thương vụ trị giá 100 triệu USD của Canelo Alvarez?

Michael Benson đã báo cáo rằng Alvarez đã cam kết thực hiện một thỏa thuận tay ba với PBC Al Haymon, trị giá một khoản tiền ấn tượng hơn 100 triệu đô la. Là một phần của thỏa thuận này, anh ấy sẽ tham gia vào cuộc chiến trong một năm rưỡi tới trong khi nhận được sự hướng dẫn từ cố vấn người Mỹ đáng kính. Có vẻ như thử thách tiếp theo của Alvarez sẽ là bảo vệ đai vô địch hạng siêu trung trước Jermall Charlo, với ngày dự kiến ​​là 16 tháng 9.

Sau các báo cáo về việc Alvarez ký thỏa thuận tay ba với PBC của Al Haymon, Oscar De La Hoya đã đả kích Eddie Hearn. Mặt khác, Hearn đã phản hồi tích cực, nói rằng anh ấy tin rằng đó là một quyết định thông minh của Alvarez.

Anh ấy cũng đề cập rằng DAZN cần tập trung vào việc mang đến những trận đấu quan trọng để cạnh tranh với số tiền khổng lồ mà PBC đang cung cấp cho trận đấu với Alvarez.

Hearn tuyên bố rằng năm 2022 sẽ là năm của Matchroom, nhưng bây giờ trọng tâm là giành chiến thắng vào năm 2023, dường như là năm của PBC. Kiểm tra phản ứng của họ ở trên.

Rõ ràng là Alvarez là một vận động viên rất được săn đón, và quyết định ký hợp đồng với PBC của anh ấy là bằng chứng cho điều đó. Động thái này chắc chắn sẽ mang lại một lượng tiền đáng kể và sự chú ý cho cả Alvarez và PBC.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem động thái này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến DAZN, công ty trước đây đã hợp tác thành công với Alvarez. Với một số tiền khổng lồ hiện có sẵn cho cuộc chiến Alvarez, DAZN cần phải đẩy mạnh và mang đến một cuộc chiến lớn để cạnh tranh với PBC.

Ngoài ra, trận đấu sắp tới của Alvarez với Jermall Charlo đang được người hâm mộ rất kỳ vọng và chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn trong làng quyền anh thế giới. Sẽ rất thú vị để xem Alvarez thể hiện như thế nào theo hợp đồng mới của anh ấy với PBC.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *