Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cách hiển thị bảng xếp hạng Fortnite trên Discord? Làm theo các bước

4 min read

Epic Games vừa thông báo về việc ra mắt Bảng xếp hạng Fortnite trên Discord, ứng dụng mới cho phép tạo bảng xếp hạng cho máy chủ của bạn hàng ngày, hàng tuần và theo mùa. Với tính năng này, bạn có thể tạo bảng xếp hạng cho chính mình và bạn bè trong Fortnite và Discord, để khoe thành tích của mình. Để bắt đầu, hãy tìm hiểu cách thiết lập bot cho Bảng xếp hạng Fortnite trong Discord. Bot này có thể theo dõi số liệu thống kê của bạn trong nhiều trải nghiệm khác nhau của Epic. Bạn cũng có thể tạo vai trò và bài đăng để làm nổi bật các nhà lãnh đạo của danh mục thống kê. Hãy thử ngay và xem tiến trình của bạn trên bảng xếp hạng!

Làm cách nào để hiển thị Bảng xếp hạng Fortnite trong Discord? Thực hiện theo các bước

Hình ảnh qua Epic Games

Epic Games vui mừng thông báo về việc ra mắt Bảng xếp hạng Fortnite trong Discord. Ứng dụng Discord mới có khả năng tạo bảng xếp hạng cho bất kỳ máy chủ nào của bạn hàng ngày, hàng tuần và theo mùa. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo bảng xếp hạng cho mình và bạn bè trong Fortnite và Discord, để bạn có thể nhận được nhiều quyền khoe khoang nhất:

 • hoàng gia chiến thắng
 • Gỡ bỏ
 • Giúp đỡ
 • quản lý thiệt hại
 • cá đánh bắt
 • số dặm

Để bạn có thể bắt đầu, hãy tìm hiểu cách thiết lập bot cho Bảng xếp hạng Fortnite trong Discord bên dưới! Bạn có thể thấy số liệu thống kê của mình bắt đầu từ 0 theo mùa, đó là vì bot không bắt đầu hiển thị số liệu thống kê cho đến khi được cài đặt.

CÁCH THIẾT LẬP BOT “BAN LÃNH ĐẠO FORTNITE TRONG DISCORD” CỦA BẠN

 1. Theo liên kết này để lấy bot và cho phép nó ở trong máy chủ Discord của bạn và bạn bè của bạn.
 2. Truy cập máy chủ Discord và chọn số liệu thống kê bạn muốn thách thức bạn bè của mình! Sử dụng lệnh /help để bắt đầu thiết lập.
 3. Liên kết tài khoản Epic Games của bạn với bot.
 4. Sử dụng lệnh tạo dấu gạch chéo để thiết lập bảng xếp hạng của bạn. Bạn cũng có thể tạo vai trò và bài đăng theo thời gian để làm nổi bật các nhà lãnh đạo danh mục thống kê.
 5. Chơi Fortnite và xem tiến trình của bạn trên bảng xếp hạng!

Bot có thể theo dõi số liệu thống kê của bạn trong các trải nghiệm “Battle Royale”, “Zero Build – Battle Royale”, “Ranked Battle Royale” và “Ranked Zero Build” của Epic. Bot “Bảng xếp hạng Fortnite trong Discord” cũng có sẵn trên tất cả các máy chủ chính thức của Fortnite. Các bot trong máy chủ này sẽ hiển thị số liệu thống kê về những người dùng kết nối tài khoản Epic của họ với nó và chọn tham gia vào bảng xếp hạng của bot cụ thể đó.

Đọc thêm- Honkai: Star Rail × Prime Gaming Sự kiện hợp tác thứ ba hiện đang diễn ra, hãy kiểm tra chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *