Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Các sự kiện sắp tới trong PUBG Mobile, bộ X-Suit, skins có thể nâng cấp, và hơn thế nữa

4 min read

PUBG Mobile, trò chơi battle royale nổi tiếng, đã sẵn sàng mang đến một cuộc phiêu lưu ly kỳ cho trò chơi với các sự kiện mới và giao diện độc quyền. Rò rỉ mới nhất trong PUBG Mobile tiết lộ tin tức thú vị về một sự kiện sắp tới sẽ mang đến giao diện mới có thể nâng cấp cho trò chơi với trình tự hoàn thiện thú vị, Marmoris X-Suit mới, sự hợp tác với Dragon Ball và xe hơi Aston Martin, kho báu độc quyền và hơn thế nữa trong các bản cập nhật cho mang lại niềm vui mới cho trò chơi. Đọc thêm để biết chi tiết về các tính năng và sự kiện sắp tới trong PUBG Mobile!

Các sự kiện sắp tới của PUBG Mobile, X-Suits, Skins có thể nâng cấp và hơn thế nữa

PUBG Mobile, trò chơi battle royale nổi tiếng, đã sẵn sàng mang đến một cuộc phiêu lưu ly kỳ cho trò chơi với các sự kiện mới và giao diện độc quyền. Rò rỉ mới nhất trong PUBG Mobile tiết lộ tin tức thú vị về một sự kiện sắp tới sẽ mang đến giao diện mới có thể nâng cấp cho trò chơi với trình tự hoàn thiện thú vị, Marmoris X-Suit mới, sự hợp tác với Dragon Ball và xe hơi Aston Martin, kho báu độc quyền và hơn thế nữa trong các bản cập nhật cho mang lại niềm vui mới cho trò chơi. Kiểm tra các chi tiết đầy đủ dưới đây.

Marble X-Suit (7 sao)

Marmore có sức mạnh của thế giới khác và mối quan hệ tự nhiên với sinh vật biển. Vẻ ngoài ngọt ngào và bí ẩn của cô ấy gợi lên một câu chuyện cổ tích, và cô ấy luôn xuất hiện như một nàng công chúa đại dương thân thiện.

Khi bị đe dọa, sức mạnh trần gian của anh trỗi dậy, nhuộm đỏ thủy triều bằng máu và mang đến nỗi kinh hoàng vô tận cho kẻ thù của anh.

Marmores (7 sao) có thể triệu hồi các bức tượng trong Battle Park và Spawn Island.

Hợp tác với Dragon Ball và Aston Martin

Sự hợp tác của PUBG Mobile và Dragon Ball để mang các kỹ năng nhân vật, vật phẩm và tính năng chơi trò chơi từ Dragon Ball đến PUBG Mobile đã được công bố trên Twitter, với hình ảnh của Goku sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2023.

Sự hợp tác thú vị của PUBG Mobile và Aston Martin được thiết lập để giới thiệu một loạt skin Aston Martin Car độc quyền cho trò chơi, cho phép người chơi điều hướng thế giới ảo trên những chiếc xe bóng bẩy và tinh vi. Mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác định,

Skin có thể nâng cấp

 • DP 28 (5 cấp độ)
 • UZI (5 cấp độ)
 • M416 (8 tầng)
 • M24 (tầng 7)
 • UMP 45 (3 cấp độ)

Hoạt động sắp tới

 • VÒNG QUAY MAY MẮN MÙA DỄ THƯƠNG
 • TIỀN THƯỞNG MUA HÀNG
 • TÀI SẢN ĐỘC QUYỀN
 • SỞ HỮU ĐÁ LẠNH
 • BẤT ĐỘNG SẢN BÃI BIỂN
 • GÓI TÙY CHỈNH
 • GÓI CUNG CẤP HÀNG NGÀY

PUBG Mobile đã sẵn sàng mang đến sự phấn khích mới cho cộng đồng game thủ với tất cả các sự kiện sắp tới, X-Suits, skin, v.v. trong trò chơi.

Đọc thêm- PUBG MOBILE x Dragon Ball Super sắp ra mắt! Kiểm tra chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *