Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Các Siêu sao WWE phản ứng về sự ra đi đau lòng của người vào Hội pháp WWE Iron Sheik”

7 min read

WWE Hall of Famer Iron Sheik đã qua đời vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, để lại sự tiếc nuối cho những người hâm mộ đô vật trên khắp thế giới. Các siêu sao WWE đã phản ứng với cái chết bi thảm của ông thông qua các tài khoản Twitter cá nhân của họ. Karrion Kross đã viết rằng Iron Sheik đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trí tưởng tượng thời thơ ấu của anh ấy. Huyền thoại WWE Mick Foley cũng đã đăng lên Twitter lời nhắn nhủ cho The Iron Sheik và giới đấu vật. WWE đã gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của The Iron Sheik thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ.

The Iron Sheik Dies: Các siêu sao WWE phản ứng với cái chết bi thảm của WWE Hall of Famer

The Iron Sheik Dies: Các siêu sao WWE phản ứng với cái chết bi thảm của WWE Hall of Famer

Iron Sheik đã qua đời: Huyền thoại WWE ‘The Iron Sheik’ đã qua đời ở tuổi 81 vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Thông tin về cái chết của Hossein Khosrow Ali Vaziri hay The Iron Sheik đã thu hút rất nhiều sự chú ý thông qua tài khoản Twitter chính thức của ông. Ngay sau khi tin tức được công bố, WWE Superstars đã phản ứng trước cái chết bi thảm của WWE Hall of Famer. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

The Iron Sheik Dies: Các siêu sao WWE phản ứng với cái chết bi thảm của WWE Hall of Famer

Đọc thêm: WWE: Tại sao Dự thảo năm 2023 lại vô nghĩa?

Iron Sheik chết: Xem cách các siêu sao WWE phản ứng với tin tức

Siêu sao WWE Karrion Kross đã sử dụng tay cầm Twitter của anh ấy để đăng “Iron Sheik là công cụ phát triển trí tưởng tượng thời thơ ấu của tôi khi còn nhỏ. Tôi lớn lên khi xem anh ấy bằng con mắt có học thức, anh ấy rất thú vị khi xem và đôi khi rất xuất sắc với khán giả trực tiếp. Và đó là cách tôi sẽ luôn nhớ anh.

huyền thoại WWE Mick Foley đăng “NHỚ LẠI SHEIK SẮT Hôm nay thế giới đấu vật đã mất đi một huyền thoại thực sự, với sự ra đi của Khosrow Vaziri, người được người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến nhiều hơn với cái tên The Iron Sheik. Mặc dù tôi chưa bao giờ biết rõ về The Sheik, nhưng tôi đã đủ may mắn để có mặt trong hai trận đấu mang tính biểu tượng nhất của anh ấy – trận thắng danh hiệu WWE của anh ấy trước Bob Backlund tại Madison Square Garden vào ngày 26 tháng 12 năm 1983 và “Trận đấu Boot Camp” của anh ấy với Sgt Slaughter tại MSG vào tháng 8 năm 1984. Tôi cũng có vinh dự được đấu vật với Iron sheik lần đầu tiên và duy nhất – trong chuyến thăm Dominica năm 1987. Khosrow Vaziri thực sự độc đáo. Lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi đến gia đình, bạn bè và tất cả những người yêu mến anh ấy.

Giám đốc nội dung của WWE, Ba lần H cũng gửi lời chia buồn tới những người gần nhất và thân yêu nhất của The Iron Sheik.
“Một huyền thoại. Một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời mọi thời đại và WWE Hall of Famer, người đã đưa nhân vật của mình vào cuộc sống và vượt qua công việc kinh doanh của chúng tôi. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ của The Iron Sheik.

Đại sảnh Danh vọng WWE góc của Kurt được nhắc đến “Tôi rất buồn khi biết tin @the_ironsheik đã qua đời. Anh ấy đã có một tác động đáng kinh ngạc đối với nhiều người trên khắp thế giới. Sheik và tôi thích thổi bay nhau ở nơi công cộng. Tất cả trong niềm vui. Anh ấy là một người đàn ông có cá tính phi thường. Sẽ nhớ bạn Sheiky Baby!

Trong khi đó, WWE cũng đã lên Twitter của mình để phản hồi về cái chết bi thảm của WWE Hall of Famer.

Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của The Iron Sheik.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *