Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Các rò rỉ về Fortnite Chapter 4 Season 3 đã xuất hiện, hãy kiểm tra chi tiết -> Rò rỉ Fortnite Chapter 4 Season 3 đã đến, hãy xem chi tiết

5 min read

Fortnite Chương 4 Phần 3 đang rục rịch chuẩn bị cho mùa giải mới với nhiều thông tin bị rò rỉ trên Internet. Các công cụ khai thác dữ liệu đã chia sẻ những vật phẩm và nội dung sắp ra mắt trong Fortnite Battle Royale. Mùa giải mới dự kiến sẽ có chủ đề xoay quanh môi trường rừng rậm với các địa điểm mới và động vật hoang dã. Battle Pass mới sẽ có giao diện cho Optimus Prime, Jonesy the First Order Stormtrooper, phiên bản nữ của The Foundation và một nhân vật mới có tên The Imagined. Ngoài ra, còn có các vật phẩm và vũ khí mới, một phương tiện mới gọi là Raptor và sự kiện chéo với thương hiệu Transformers. Mùa giải dự kiến bắt đầu vào ngày 9 tháng Sáu.

Rò rỉ Fortnite Chương 4 Phần 3 có tại đây, Kiểm tra chi tiết

Fortnite Chương 4 Phần 3 Rò rỉ – Mùa giải mới của Fortnite đang đến gần và những thông tin rò rỉ đang lan truyền trên Internet. Nhiều công cụ khai thác dữ liệu đã chia sẻ một số vật phẩm bị rò rỉ tuyệt vời và nội dung sắp ra mắt trong Fortnite Battle Royale. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Rò rỉ Chương 4 Phần 3 của Fortnite. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Fortnite Battle Royale, hãy theo dõi InsideSport.IN

 • Phần này sẽ có chủ đề xoay quanh môi trường rừng rậm, với các địa điểm mới và động vật hoang dã.
 • Sẽ có Battle Pass mới, bao gồm giao diện cho Optimus Prime, Jonesy the First Order Stormtrooper, phiên bản nữ của The Foundation và một nhân vật mới có tên The Imagined.
 • Sẽ có vũ khí và vật phẩm mới, bao gồm rìu ném, boomerang và súng lục mới.
 • Sẽ có một phương tiện mới gọi là Raptor, người chơi có thể lái.
 • Sẽ có một sự kiện chéo mới với thương hiệu Transformers.

Vụ rò rỉ chưa được Epic Games xác nhận chính thức, nhưng nó đã được chứng thực bởi một số nguồn đáng tin cậy. Mùa giải dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng Sáu.

Đọc thêm: Nhà phát triển BGMI Krafton tiết lộ hồ sơ thử nghiệm truy cập sớm ‘Defense Derby’

Rò rỉ Fortnite Chương 4 Phần 3 có tại đây, Kiểm tra chi tiết

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung về nội dung bị rò rỉ:

 • Optimus Prime sẽ là skin Battle Pass có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách. Anh ấy sẽ đến với một chiếc máy gặt độc đáo và mặt sau lấp lánh.
 • Da Stormtrooper Đặt hàng Đầu tiên sẽ có sẵn để mua trong Cửa hàng Vật phẩm. Nó sẽ đi kèm với một Blaster và một chiếc ba lô.
 • Phiên bản dành cho nữ của The Foundation sẽ là giao diện Battle Pass có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách. Anh ấy sẽ đến với một chiếc máy gặt độc đáo và mặt sau lấp lánh.
 • Imagined là một nhân vật mới sẽ là skin Battle Pass. Anh ta là thành viên của Imagined Order, một nhóm phản diện chống lại The Seven. Anh ấy sẽ đến với một chiếc máy gặt độc đáo và mặt sau lấp lánh.
 • Rìu ném là một vũ khí mới có thể được sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng cấu trúc.
 • Boomerang là một vũ khí mới có thể được sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù và đẩy lùi chúng. Nó cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm từ xa.
 • Súng lục mới là vũ khí mới mạnh hơn súng lục tiêu chuẩn. Nó có tốc độ bắn nhanh hơn và tầm bắn xa hơn.
 • Raptor là một phương tiện mới mà người chơi có thể lái. Nó nhanh và linh hoạt, và nó có thể nhảy qua các chướng ngại vật.
 • Sự kiện crossover Transformers sẽ đưa các nhân vật từ loạt phim Transformers đến với Fortnite. Người chơi sẽ có thể đóng vai Optimus Prime, Megatron, Bumblebee và các nhân vật Transformers khác.

Đây chỉ là một số nội dung bị rò rỉ dự kiến ​​sẽ có trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Phần này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.

Đọc thêm-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *