Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Các game thủ BGMI bị cấm tạm thời vì ném lựu đạn vào đồng đội, XEM NGAY

3 min read

Bài viết mới nhất của chúng tôi thông báo về việc một số người chơi BGMI bị cấm tạm thời khi ném bom vào đồng đội của họ. Mặc dù lỗi này đã được sửa, nhiều người chơi vẫn lo lắng về việc tài khoản của họ có bị cấm hay không. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu KRAFTON đã thực hiện các quy tắc mới trong trò chơi hay không. Tuy nhiên, các ngôi sao của nội dung và người chơi chuyên nghiệp như MortaL, Dynamo và Scout đã bắt đầu phát trực tuyến nội dung BGMI và thu hút một số lượng lớn người xem. Chúng ta cần chờ đợi thêm để biết rõ hơn về tình hình này.

Người chơi BGMI bị cấm tạm thời cho đồng đội Nading, XEM

Hình ảnh qua KRAFTON

Người chơi BGMI bị cấm tạm thời

Đã gần một vài tuần kể từ khi tiêu đề xuất hiện trở lại. Lúc đầu, có một lỗi và cuối cùng nó đã được sửa. Hầu hết người chơi đều sợ tài khoản của họ bị cấm và gần đây, một số người chơi cũng gặp phải vấn đề tương tự. Người chơi đánh đồng đội của họ sẽ bị cấm thi đấu tạm thời. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu quảng cáo lỗi KRAFTON có thực hiện các quy tắc mới trong trò chơi hay không. Sẽ mất ít nhất vài ngày để có được một bức tranh rõ ràng hơn.

Hình ảnh qua KRAFTON

Đọc thêm: PUBG Mobile Esports đã chia sẻ một bản cập nhật về Sự kiện rút thăm PMWI All-Star 2023, hãy xem tại đây

Các luôn luôn thành công. Những người sáng tạo nội dung phổ biến như MortaL, Dynamo và Scout cũng như những người chơi chuyên nghiệp như Jonathan đã bắt đầu phát trực tuyến nội dung BGMI. Video cũng đã phá vỡ một số kỷ lục với số lượt xem trực tiếp cao nhất vượt quá một vạn. Như đã đề cập trước đó, có thể có một số lỗi. KRAFTON sẽ sửa chữa liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *