Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Bridgestone trở lại F1? Pirelli lo lắng khi công ty Nhật Bản đang xem xét quay trở lại giải đua vào năm 2025”

4 min read

Bridgestone, nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản, đang xem xét quay trở lại Công thức 1 sau khi FIA đấu thầu cho nhà sản xuất lốp xe chính thức. Với việc hạn chót là ngày 15 tháng 5, FIA đang đánh giá các đề xuất từ các bên quan tâm trước khi đưa ra lời kêu gọi ai là nhà thầu được phê duyệt vào ngày 16 tháng 6. Bridgestone đã chịu trách nhiệm về các yêu cầu về lốp xe của Công thức 1 từ 2007-10 và đang xem xét các môn đua xe thể thao khác. Thương hiệu con của Bridgestone Firestone là nhà cung cấp lốp xe chính thức tại IndyCar. Việc Bridgestone tham gia cuộc thi cho công ty Ý là cơ hội lành mạnh để chủ sở hữu F1 Liberty Media kiếm tiền.

Nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản Bridgestone đang xem xét quay trở lại Công thức 1. Với việc FIA đấu thầu cho nhà sản xuất lốp xe chính thức đã được thả nổi, Bridgestone có thể trở lại vào năm 2025. Nó đã đưa nhà sản xuất lốp xe Ý Pirelli lên dẫn đầu. Pirelli là nhà cung cấp lốp xe từ năm 2011, tiếp quản từ Bridgestone. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi sớm.

“Hạn chót cho các ứng viên là ngày 15 tháng 5, FIA hiện đang trải qua quá trình đánh giá các đề xuất từ ​​​​các bên quan tâm trước khi đưa ra lời kêu gọi ai là nhà thầu được phê duyệt vào ngày 16 tháng 6,” nguồn tin của Motorsport.com cho biết..

Cũng đọc- GP Tây Ban Nha: Lewis Hamilton mở ra bản nâng cấp của Mercedes W-14

Nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản Bridgestone sẽ trở lại F1?  Pirelli đang gặp nhiều thách thức hơn khi gã khổng lồ Nhật Bản dự tính trở lại Công thức 1 vào năm 2025

Nó hoàn toàn chịu trách nhiệm về các yêu cầu về lốp xe của Công thức 1 từ 2007-10. Điều này xảy ra ngay sau khi Michelin quyết định nói lời chia tay với môn thể thao này vào năm 2006. Mặc dù gạt F1 sang một bên, nhưng đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Nhật Bản có mặt trong lĩnh vực Đua xe thể thao.

Thương hiệu con của Bridgestone Firestone là nhà cung cấp Lốp xe chính thức tại IndyCar. Giờ đây, với việc Bridgestone tham gia cuộc thi cho công ty Ý, đây là cơ hội lành mạnh để chủ sở hữu F1 Liberty Media kiếm tiền.

Tuy nhiên, không có cập nhật chính thức nào từ phía FIA về tên và thông tin chi tiết của người nộp đơn. Bridgestone trước đây đã tham gia F1 hơn một thập kỷ.

Bridgestone xem xét các môn Đua xe thể thao khác Bao gồm Công thức 1

Lần này, một lần nữa nói về câu chuyện tình yêu của Công thức 1 và Nhật Bản. Nói chuyện với Autosport gần đây, giám đốc kế hoạch đua xe thể thao của Bridgestone, Eiichi Suzuki đã mở ra triển vọng thú vị.

“Chúng tôi luôn suy nghĩ về những gì và cách tốt nhất để cung cấp cho các hoạt động đua xe thể thao của chúng tôi trong các danh mục toàn cầu, bao gồm cả F1. Tất nhiên, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu về vấn đề này,” Suzuki nói.

Trong khi đó, người phát ngôn của công ty đã có một cái nhìn hơi khó hiểu về tình hình.

“Bridgestone có lịch sử hơn 60 năm trong lĩnh vực đua xe thể thao và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động đua xe thể thao toàn cầu bền vững. Tuy nhiên, chúng tôi không bình luận về bất kỳ hạng mục cụ thể nào.” cho biết một người trong cuộc như báo cáo của Autosport.

Ngay trong chu kỳ đàm phán cuối cùng, Pirelli đã nhận được lời thách thức từ công ty Hankook của Hàn Quốc.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *