Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Booker T giải thích lý do rút lời mời cho cựu siêu sao WWE Ryback”

4 min read

Trong những ngày gần đây, Booker T và cựu siêu sao WWE Ryback đã có mối thù. Tuy nhiên, Booker T đã mời Ryback tham gia podcast của anh ta, nhưng nhanh chóng thu hồi lời mời. Giờ đây, Booker T đã giải thích lý do tại sao anh ấy hủy bỏ lời mời của Ryback. Điều này bắt đầu khi Booker T tuyên bố rõ ràng rằng Ryback không nên là đô vật nữa, dẫn đến một cuộc khẩu chiến. Sau đó, Booker T đã mời Ryback tham gia podcast của anh ta, nhưng sau đó rút lại lời mời vì cảm thấy Ryback không muốn nghe ý kiến của anh ta. Cuộc chiến ngôn từ giữa hai WWE Hall Of Famers chắc chắn sẽ không sớm kết thúc.

Booker T giải thích lý do tại sao anh ấy hủy bỏ lời mời tham gia chương trình Cựu siêu sao WWE Ryback

Booker T giải thích lý do tại sao anh ấy hủy bỏ lời mời tham gia chương trình Cựu siêu sao WWE Ryback

Người đặt phòng T: WWE Hall of Famers Booker T và Ryback đã có mối thù trong vài ngày nay. Tuy nhiên, Booker T gần đây đã mời cựu Siêu sao WWE phát biểu trên podcast của anh ấy, nhưng anh ấy đã nhanh chóng hủy bỏ lời mời của chương trình. Cho đến nay, Booker T đã giải thích lý do tại sao anh ấy hủy bỏ lời mời tham gia chương trình của Ryback. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Booker T giải thích lý do tại sao anh ấy hủy bỏ lời mời tham gia chương trình Cựu siêu sao WWE Ryback

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023: Các siêu sao tiềm năng giành được tiền nam và nữ trong trận đấu thang ngân hàng

Chuyện gì đã xảy ra giữa Booker T và Ryback?

WWE Hall of Famers Booker T và Ryback đã có mối thù trong vài ngày nay. Điều này bắt đầu khi Booker T tuyên bố rõ ràng rằng cựu Siêu sao WWE không nên là Đô vật nữa. Điều này dẫn đến một cuộc khẩu chiến.

Trong khi đó, Booker T đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để mời cựu Siêu sao WWE tham gia podcast của mình.

Các tweet đọc “Này @Ryback, bạn muốn nói về mọi thứ? Bạn nhận được lời mời công khai tham gia cùng tôi trong chương trình TRỰC TIẾP của tôi. Hãy cho tôi biết khi bạn muốn nói chuyện!

Tuy nhiên, một lúc sau Booker T đã hủy bỏ lời mời tham gia chương trình với Ryback và nói rằng “Lời mời đã bị thu hồi đối với @Ryback. Yêu cầu bạn tham gia chương trình của tôi nói lên rất nhiều điều. Bạn không thực sự muốn nói chuyện.

Tuy nhiên, giờ đây, WWE Hall of Famer đã giải thích lý do tại sao anh hủy bỏ lời mời tham gia chương trình với cựu Siêu sao WWE Ryback.

Tại sao WWE Hall Of Famer rút lại lời mời biểu diễn của Ryback?

Huyền thoại WWE Booker T gần đây đã đăng lại các bình luận, nói rằng đó là lý do tại sao anh ấy rút lại lời mời của chương trình. “Đây là lý do tại sao“, đã viết Booker T.

Nhận xét đã đọc “Cách tiếp cận của người đặt phòng ở đây là anh ấy muốn một cuộc thảo luận thẳng thắn và đơn giản và anh ấy cảm thấy yêu cầu của Ryback giống như anh ấy không muốn nghe ý kiến ​​của mình mà thay vào đó đưa ra lập luận rằng anh ấy sẽ không nghe ý kiến ​​của bên kia. bên.

Vì vậy, chắc chắn rằng cuộc chiến ngôn từ giữa hai WWE Hall Of Famers sẽ không sớm kết thúc.

Bạn nghĩ gì về điều này? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *