Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Bộ trang phục Crimson Ephialtes của PUBG Mobile: Bộ trang phục tuyệt đỉnh mới đã có sẵn

4 min read

PUBG Mobile vừa ra mắt bộ Ephialtes đỏ thẫm trên thiết bị di động mang tới những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Bộ Ultimate Crimson Ephialtes mới và vũ khí có thể nâng cấp Crimson Ephialtes – AMR đã có sẵn. Đi kèm với đó là sự kiện PUBG Mobile Golden Moon để chào mừng tháng lễ Ramadan, với các thùng theo Chủ đề mới, Bộ Ultimate và nhiều sự kiện khác. Người chơi còn có cơ hội giải nén Rương đã khóa bằng Máy trạm và nhận được phần thưởng hấp dẫn. Bảo vệ thiết bị cũng được cung cấp để người chơi có thể an tâm sử dụng dịch vụ này. Để cập nhật các bản cập nhật trong tương lai trên PUBG Mobile, hãy theo dõi InsideSport.IN. Hãy tải ngay PUBG Mobile và trải nghiệm những điều thú vị này!

Crimson Ephialtes PUBG Mobile Set: Ultimate Set mới hiện đã có

Bộ Ephialtes đỏ thẫm trên thiết bị di động PUBG: Level Infinite mang đến những bất ngờ mới cho người chơi PUBG Mobile mỗi ngày. Đầu ngày hôm nay, các nhà phát triển đã công bố nội dung PUBG Mobile Golden Moon sắp tới để chào mừng tháng lễ Ramadan. Điều này mang đến các thùng theo Chủ đề mới, Bộ Ultimate, các sự kiện trong trò chơi và hơn thế nữa sẽ sớm được phát hành trên Battlegrounds. Bộ PUBG Mobile Ultimate hoàn toàn mới đã được tung ra cho Battlegrounds! Để biết các bản cập nhật trong tương lai trên PUBG Mobile, hãy theo dõi InsideSport.IN

Crimson Ephialtes PUBG Mobile Set: Ultimate Set mới hiện đã có

Level Infinite giới thiệu thùng Crimson Ephialtes PUBG Mobile có bộ tối tân mới và vũ khí có thể nâng cấp. Người chơi sẽ được trải nghiệm các sự kiện mới, phần thưởng, rương mới và nhiều thứ khác trong trò chơi. Từ sảnh Metro, giờ đây bạn có thể mở Rương đã khóa bằng Máy trạm. Việc giải nén sẽ mất một khoảng thời gian, sau đó bạn có thể nhận được phần thưởng, với một cơ hội nhỏ nhận được Thiết bị Câu chuyện.

PUBG Mobile Crimson Ephialtes Set (Hình ảnh qua Twitter/PUBG Mobile)

Bạn cũng có thể sử dụng Speed ​​Up Vouchers để tăng tốc độ giải nén. Phiếu thưởng tăng tốc có thể được mua bằng một lượng nhỏ Tiền mặt Metro trong phần Vật phẩm hấp dẫn của Chợ đen. Rương đã khóa có thể nhận được miễn phí sau khi hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện. Chúng cũng có thể được mua bằng một lượng nhỏ Metro Cash trong mục Hot Items của Chợ Đen.

Bạn có thể chi một lượng nhỏ Metro Cash trên trang Loadout để mua các dịch vụ bảo vệ thiết bị. Sau khi mua, khi bạn không thể di chuyển, có khả năng bạn sẽ mất đi một vật phẩm. Bảo vệ thiết bị kéo dài cho đến khi nó có hiệu lực một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *