Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Bộ sưu tập Fortnite Academy Champions bao gồm mười trang phục có thể tùy chỉnh, tìm hiểu thêm”

4 min read

Bạn muốn tạo ra một nhà vô địch lý tưởng của riêng mình trong Fortnite? Hãy để Bộ vô địch của Học viện giúp bạn. Bộ mới này bao gồm mười Trang phục có thể tùy chỉnh, mỗi trang phục có hơn 500 triệu kiểu kết hợp có thể. Bạn có thể tạo ra nhà vô địch độc đáo của riêng mình, từ đầu đến chân. Bộ Nhà vô địch của Học viện cũng bao gồm nhiều vật phẩm khác, bao gồm 8-bit Champions Back Bling, Scholar Claws Pickaxe và Banner Bearer Wrap. Hãy khám phá thêm về những bộ trang phục và vật phẩm mới nhất trong Fortnite Battle Royale.

Fortnite Academy Champion Set bao gồm mười Trang phục có thể tùy chỉnh, Tìm hiểu thêm

Bộ vô địch học viện Fortnite – Bạn muốn xây dựng nhà vô địch lý tưởng của mình trong Fortnite? Không cần tìm đâu xa hơn Bộ vô địch của Học viện! Bộ mới này bao gồm mười Trang phục có thể tùy chỉnh, mỗi trang phục có hơn 500 triệu kiểu kết hợp có thể. Đúng vậy, bạn có thể tạo ra nhà vô địch độc đáo của riêng mình, từ đầu đến chân. Bộ Nhà vô địch của Học viện cũng bao gồm nhiều vật phẩm khác, bao gồm 8-bit Champions Back Bling, Scholar Claws Pickaxe và Banner Bearer Wrap. Những vật phẩm này có thể được sử dụng để tùy chỉnh thêm tướng của bạn và biến nó thực sự là của bạn. Đọc để tìm hiểu thêm về những bộ trang phục mới nhất được giới thiệu trong Fortnite Battle Royale.

Fortnite Academy Champion Set (Hình ảnh qua Epic Games)

Bộ vô địch Học viện hiện có sẵn trong Cửa hàng vật phẩm Fortnite. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu xây dựng nhà vô địch lý tưởng của bạn ngày hôm nay! Dưới đây là một số cách bạn có thể tùy chỉnh Trang phục Quán quân Học viện của mình:

  • Chọn từ nhiều lựa chọn quần áo cho thân trên, thân dưới và giày.
  • Thay đổi màu mắt và tóc của bạn.
  • Chọn một bảng màu khác cho trang phục của bạn.
  • Thay đổi sắc thái của Quần áo của bạn.

Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn có thể tạo ra một nhà vô địch trông giống như bạn. Cho dù bạn muốn trở thành một siêu anh hùng, một nhân vật phản diện hay bất cứ thứ gì khác, Bộ Nhà vô địch Học viện có mọi thứ bạn cần để xây dựng nhà vô địch lý tưởng của mình.

Ngoài Trang phục có thể tùy chỉnh, Bộ tướng của Học viện cũng bao gồm nhiều vật phẩm khác có thể được sử dụng để tùy chỉnh tướng của bạn. Những mặt hàng này bao gồm:

  • 8-bit Champions Back Bling: Back Bling này có phiên bản pixel của Trang phục Nhà vô địch Học viện.
  • Cái cuốc móng vuốt của học giả: Cái cuốc này có một cặp móng phát sáng.
  • Biểu ngữ Bearer Wrap: Lớp bọc này có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc và thiết kế của Biểu ngữ của bạn.

Bộ Nhà vô địch Học viện là một cách tuyệt vời để thêm một số cá tính vào trải nghiệm Fortnite của bạn. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn có thể tạo ra một nhà vô địch thực sự độc đáo. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu xây dựng nhà vô địch lý tưởng của bạn ngày hôm nay!

Đọc thêm- Niantic giới thiệu Ngày cộng đồng Pokemon Go vào tháng 6 năm 2023 và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *