Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“BGMI Beta Tester: KRAFTON giới thiệu bản thử nghiệm BGMI cho người dùng được lựa chọn” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

KRAFTON đã giới thiệu Trình thử nghiệm BGMI Beta cho người chơi của mình. Người dùng được chọn đã được mời để xem lại phiên bản đã sửa đổi. Nếu bạn không được mời, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp để xác nhận. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã gặp lỗi khi thử kiểm tra và được thông báo rằng trò chơi không khả dụng cho tài khoản của họ. KRAFTON đã xác nhận rằng đây là một lỗi kỹ thuật và đang giải quyết vấn đề. Hiện tại, không có thông tin chính thức về ngày phát hành của BGMI, nhưng theo một số nguồn tin, trò chơi có thể trở lại vào cuối tháng 5. Hãy theo dõi InsideSport.IN để biết thêm thông tin về Phiên bản BGMI Beta trong tương lai.

Trình thử nghiệm BGMI Beta: KRAFTON giới thiệu trình thử nghiệm BGMI cho những người dùng được chọn, mọi thứ bạn cần biết về trình thử nghiệm mới được công bố cho những người chơi được chọn.  Đọc thêm.

Trình thử nghiệm BGMI Beta

Trình thử nghiệm BGMI Beta

Sau khi thông báo trở lại vài ngày trước, KRAFTON đã giới thiệu BGMI Beta Testers cho cộng đồng của mình. Như đã đề cập trước đó, những Người dùng được chọn đã được mời xem lại phiên bản đã sửa đổi. Nếu ai đó truy cập liên kết chính thức, anh ta sẽ tìm thấy một tin nhắn của KRAFTON nếu anh ta không được mời.

Trình thử nghiệm BGMI Beta

Liên kết kiểm tra BGMI

Hầu hết người dùng sẽ tìm thấy thông báo dưới dạng, ” Ứng dụng không khả dụng cho tài khoản này Tài khoản của bạn hiện không đủ điều kiện tham gia chương trình dùng thử của ứng dụng này. ” Trong khi đó, một thông báo khác hiển thị. ” Nếu bạn được mời làm người thử nghiệm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản được mời tham gia chương trình thử nghiệm. Nếu bạn đã được mời tham gia Nhóm Google như một phần của chương trình, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham gia Nhóm.

Người chơi có thể nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới để kiểm tra liên kết trình kiểm tra BGMI. BẤM VÀO ĐÂY

Một số người dùng đã liên hệ hỏi liệu họ có thể tải xuống BGMI hay không vì họ có thể thấy tùy chọn “tải xuống ngay bây giờ” trên trang web.

Xin lưu ý, trò chơi này không có sẵn để chơi vì máy chủ đã ngừng hoạt động. Hiện tại, đường thử kín dành cho BGMI đã được cập nhật. Những người đã chọn thử nghiệm công khai trò chơi trước khi ra mắt là
dự kiến ​​​​sẽ nhận được một tin nhắn qua e-mail mất
họ đến cửa hàng chơi để tải xuống trò chơi.

htuy nhiên, trò chơi sẽ không khả dụng để chơi do máy chủ ngừng hoạt động. Chúng tôi cũng hiểu rằng một số người dùng khác không chọn tham gia thử nghiệm kín cũng nhận được thông báo này. Đây là một lỗi kỹ thuật và chúng tôi đang làm việc để giải quyết nó. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi trò chơi có sẵn để CHƠI.
Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.”

Việc giới thiệu BGMI Tester chứng minh rằng người chơi sẽ sớm thấy trò chơi quay trở lại. Tuy nhiên, không có lời giải thích chính thức liệu nó sẽ đến trong tháng này hay không. Nói về ngày phát hành, có rất nhiều tuyên bố từ các cá nhân khác nhau. Trong một QNA Live Instagram gần đây, Kronten, chủ sở hữu của GodLike Esports đã đề cập rằng trò chơi sẽ trở lại sau bốn đến năm ngày. Theo ông, ngày ước tính là khoảng 21 hoặc 22 tháng Năm. Vì vậy, người chơi có thể thấy danh hiệu trở lại vào tuần cuối cùng của tháng 5 (như Kronten). Đây là những gì anh ấy đã nói về ngày phát hành của nó. Để biết các cập nhật trong tương lai về Phiên bản BGMI Beta, hãy theo dõi InsideSport.IN

Đọc thêm: Tin tức BGMI chính thức hôm nay từ KRAFTON nói rằng BGMI Return sẽ xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *