Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

BBC và ITV đạt thỏa thuận trị giá 8 triệu bảng Anh để PHÁT SÓNG World Cup bóng đá nữ FIFA 2023 tại Vương quốc Anh. Tiêu đề mới: BBC và ITV hợp tác phát sóng World Cup bóng đá nữ FIFA 2023.

4 min read

BBC và ITV đã đạt thỏa thuận phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Vương quốc Anh chỉ năm tuần trước khi giải đấu bắt đầu. Giải đấu dự kiến diễn ra ở Úc và New Zealand vào ngày 20 tháng 7, với 64 trận đấu sẽ được phát sóng miễn phí. Việc đạt được thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng sau khi FIFA đã đe dọa hủy bỏ giải vô địch năm 2018 do bị cáo buộc thỏa thuận bản quyền phát sóng kém. Thương vụ này đến đúng lúc, khi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới dự kiến ​​khai mạc vào ngày 20/7 với trận đấu giữa New Zealand và Na Uy.

Chỉ năm tuần trước khi giải đấu bắt đầu, các đài truyền hình Anh BBC và ITV cuối cùng đã đạt được thỏa thuận phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Vương quốc Anh. Để có quyền phát sóng giải đấu sắp tới, sẽ diễn ra ở Úc và New Zealand và dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, hai công ty truyền thông lớn của Anh được cho là đã đạt được ước tính khoảng 7,2-8 triệu bảng Anh (9-10 triệu USD). ).

BBC và ITV đã giành được quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Vương quốc Anh chỉ còn 5 tuần nữa trước khi giải đấu tại Úc khai mạc

FIFA Women’s World Cup 2023: Nike UNVEILS World Cup Kits cho 13 đội,…

Sau lời đề nghị trị giá 800.000 bảng Anh – 8 triệu bảng Anh (1 triệu đô la Mỹ – 10 triệu đô la Mỹ), mà Gianni Infantino cho là không công bằng, có nguy cơ mất truyền hình ở 5 quốc gia lớn của châu Âu – Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp.

trẻ sơ sinh nói: “Fifa vui mừng gia hạn thỏa thuận với Liên minh Phát thanh Truyền hình Châu Âu về việc truyền phát Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp tới để bao gồm năm thị trường chính trong các mạng hiện có của họ, đó là Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, cũng như Ukraine , do đó đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho giải đấu.

Gianni Infantino, chủ tịch FIFA, đã đe dọa hủy bỏ giải vô địch năm 2018 do bị cáo buộc thỏa thuận bản quyền phát sóng kém. Cô ấy gọi đó là một “cái tát vào mặt” đối với “tất cả phụ nữ trên khắp thế giới” và các cầu thủ. Chỉ năm tuần trước khi bắt đầu giải vô địch, một thỏa thuận đã được thực hiện. BBC và ITV sẽ chiếu các trận đấu ở Vương quốc Anh và tất cả 64 trận đấu sẽ được phát sóng miễn phí.

BBC và ITV đã giành được quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Vương quốc Anh chỉ còn 5 tuần nữa trước khi giải đấu tại Úc khai mạc

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đã SIÊU HẤP DẪN, người hâm mộ đã xếp hàng lên tới 1 triệu…

Khi giải đấu đang đến gần, một số quốc gia châu Âu đã khuyến khích FIFA và các đài truyền hình liên quan đạt được thỏa thuận. Có tới hai tỷ người xem được dự đoán sẽ xem TV và phát trực tiếp, nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của tình hình và sự cần thiết phải tìm ra giải pháp một lần và mãi mãi. Theo BBC Sport, FIFA đang mở rộng “quan hệ đối tác quyền truyền thông hiện có” với BBC và ITV thông qua quan hệ đối tác với Liên minh Phát thanh Truyền hình Châu Âu (EBU).

“Là một phần của thỏa thuận này, EBU đã cam kết nỗ lực phát sóng ít nhất một giờ nội dung hàng tuần dành riêng cho bóng đá nữ trên các nền tảng kỹ thuật số và mạng lưới đài truyền hình của riêng mình.” anh ấy nói thêm.

Thương vụ này đến đúng lúc, khi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới dự kiến ​​khai mạc vào ngày 20/7 với trận đấu giữa hai nước đồng chủ nhà New Zealand và Na Uy. Chiến dịch của England Lionesses bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 với Haiti, sau đó là các trận đấu với Trung Quốc và Đan Mạch.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *