Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Battle Stars ra mắt Battle Royale với bản đồ được lấy cảm hứng từ Mumbai, tìm hiểu thêm” – This is the exact translation of the original title. If you need a new title, please let me know.

4 min read

Battle Stars, trò chơi đang được ưa chuộng của SuperGaming, vừa ra mắt chế độ battle royale mới và bản đồ lấy cảm hứng từ Mumbai. Trong chế độ này, người chơi sẽ chọn anh hùng yêu thích của mình, chiến đấu để sống sót và trở thành Battle Star cuối cùng đứng vững. Bản đồ đã được sửa đổi để phù hợp với tính nhạy cảm của thể loại battle royale và có nhiều tùy chọn khác nhau. Battle Stars cũng có hai anh hùng mới dựa trên Mumbai. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới cũng mang đến các phần thưởng battle royale và anh hùng mới cho người chơi iOS và Android. Mùa 1 của Battle Stars đã kết thúc với hơn hai triệu người chơi và gần 3,7 triệu trận đấu được chơi trong ba tuần.

Battle Stars ra mắt Battle Royale với Bản đồ lấy cảm hứng từ Mumbai, Tìm hiểu thêm
Bản đồ lấy cảm hứng từ các ngôi sao trận chiến Mumbai

Christelle D’cruz, Trưởng nhóm trò chơi Battle Stars và đồng sáng lập tại SuperGaming cho biết: “Chúng tôi rất khiêm tốn trước phản hồi dành cho Battle Stars, đặc biệt là nhờ Techno Gamerz và nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách tải xuống trò chơi vào ngày ra mắt.” “Giờ đây với hơn hai triệu người chơi và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, đây là thời điểm hoàn hảo để thêm battle royale vào trò chơi. Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod trong nội bộ một thời gian và hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi chơi nó như chúng tôi.”

Chế độ battle royale Battle Stars sẽ yêu cầu người chơi chọn anh hùng yêu thích của họ, đi xuống bản đồ Mumbai có tên ‘Amchi Mumbai’ và bắn để sống sót trong khi thoát khỏi cơn bão thu nhỏ bản đồ để trở thành Battle Star cuối cùng đứng vững.

Bản đồ đã được sửa đổi để phù hợp với tính nhạy cảm của thể loại battle royale và có nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm tốc độ, đạn và tăng sức khỏe. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi để biết thêm:

Battle Stars ra mắt bản đồ lấy cảm hứng từ Mumbai

Trò chơi cũng có hai anh hùng mới dựa trên Mumbai — Divya và Veer. Divya đốt cháy kẻ thù bằng ngọn lửa nóng hơn cả mùa hè ở Mumbai trong khi Veer hạ gục kẻ thù bằng nhịp boombox của mình.

Các bản cập nhật cho trò chơi mang đến các phần thưởng battle royale và anh hùng mới cho iOS và Android hiện đã có cùng với thẻ chiến đấu theo mùa mới. Đối với những người dùng iOS, hãy tìm Battle Stars trên Tab Hôm nay của App Store cũng như phần Duyệt qua của Apple Music nơi trò chơi làm tiêu đề danh sách phát Apple Music Gaming.

các anh hùng có thể chơi được cũng như Techno Quest vừa kết thúc. Ngoài ra, giao diện mới cho các anh hùng của nó (Desi Techno, Ujjwal và Hip Hop Techno) cũng có sẵn với bản cập nhật battle royale.

Battle Stars ra mắt Battle Royale với Bản đồ lấy cảm hứng từ Mumbai, Tìm hiểu thêm
Battle Stars ra mắt Battle Royale

Battle Stars Season 1 by the Numbers

Battle Stars’ Season 1 gần đây đã kết thúc với những người chơi tranh giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng để gặp trực tiếp Techno Gamerz. Trong ba tuần này, người chơi Battle Stars đã đăng nhập khoảng hai triệu giờ và chơi gần 3,7 triệu trận đấu. Người chơi số một trên bảng xếp hạng Mùa 1 đã chơi 8.942 trận đáng kinh ngạc.

Những người chơi Battle Stars xuất sắc nhất từ ​​bảng xếp hạng Phần 1 và các thành viên chọn lọc trong cộng đồng đã được mời gặp trực tiếp Techno Gamerz và chơi Battle Stars với anh ấy và nhóm SuperGaming vào ngày 10 tháng 6 tại Mumbai.

Đọc thêm- BGMI Giai đoạn 4 Phần 11 hiện đang hoạt động, kiểm tra chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *