Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Badou Jack Thẳng Thắn Nói Về Việc Đấu Canelo Alvarez Ở Ả Rập Saudi – “Hãy…”

4 min read

Badou Jack, nhà vô địch hạng tuần dương hạm WBC hiện tại, đã đưa ra lời đối đầu với nhà vô địch hạng siêu trung Canelo Alvarez cho trận đấu tiếp theo của anh ấy. Hiện tại, Alvarez đang xem xét hai đối thủ tiềm năng cho trận đấu trong năm nay, Jermall Charlo và Badou Jack. Jack đã ám chỉ về một cuộc chiến có thể xảy ra với Alvarez và đăng lại một câu chuyện trên Instagram về trận đấu giữa hai võ sĩ này. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ cần phải được thi đấu trong một hạng cân hợp lý và cả hai võ sĩ đều đồng ý. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi tin tức mới nhất về trận đấu này trên InsideSport.

Badou Jack nói thẳng về việc chiến đấu với Canelo Alvarez Có thể ở Ả Rập Saudi Tiếp theo- "Hãy ....."

Badou Jack nói thẳng về việc chiến đấu với Canelo Alvarez Có thể ở Ả Rập Saudi Tiếp theo- “Hãy …..”

Nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi sẽ thi đấu trong trận đấu thứ hai trong năm sau John Ryder. Đầu năm nay, anh đã đánh bại Ryder bằng một chiến thắng quyết định nhất trí ở quê nhà Mexico. Hiện tại, Alvarez có hai đối thủ tiềm năng cho cuộc chiến của anh ấy trong năm nay. Jermall Charlo và Badou Jack là những ứng cử viên tiếp theo cho cuộc chiến tiếp theo của Alvarez. Đã có những đồn đoán về Canelo Alvarez vs Dmitry Bivol II, nhưng dường như không có tiến triển nào trong các cuộc thảo luận tiếp theo. Vì vậy, hai nhà tân vô địch hiện tại nhiều khả năng sẽ phải phù hợp với “Quế”. Theo dõi tin đồn về trận đấu. Badou Jack đã đáp lại cuộc chiến của anh ấy với Canelo Alvarez. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm: John Gotti III Đả Nát ‘Punk Bi***’ Floyd Mayweather Sau Màn Đối Đầu Của Họ

Badou Jack ám chỉ về một cuộc chiến có thể xảy ra với Canelo Alvarez trong trận chiến tiếp theo của anh ấy

Badou Jack là nhà vô địch hạng tuần dương hạm WBC hiện tại. Đầu năm nay, anh đã giành được danh hiệu WBC Cruiserkg trước Ilunga Makabu ở Ả Rập Saudi. Võ sĩ 39 tuổi sẽ đối đầu với Alvarez trong một trận đấu hạng cân và anh sẽ là một đối thủ mạnh.

Gần đây, anh ấy đã phản ứng với một trong những câu chuyện trên Instagram và đăng lại nó có Alvarez vs. Jack. Câu chuyện Instagram mới nhất của anh ấy đã thuyết phục người hâm mộ về cuộc chiến tiếp theo của anh ấy với nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi.

Xem xét cuộc chiến này, Canelo Alvarez và Badou Jack là hai võ sĩ khác nhau từ các hạng cân khác nhau. Người gốc Mexico chưa bao giờ thi đấu trên 175 pound và nắm giữ hơn 4 danh hiệu ở hạng cân trung bình. Mặt khác, Badou Jack đã tăng cân ở hạng tàu tuần dương khoảng 198,5 đến 200 pound. Với sự khác biệt về hạng cân, trận đấu này gần như không thể được xem xét cho đến khi cả hai võ sĩ thi đấu trong một trận đấu hạng cân khoảng 185 lbs.

Badou Jack Canelo Alvarez

Jack Badaou (28-3) có thể đấu với Canelo Alvarez tiếp theo nếu cả hai võ sĩ đồng ý thi đấu ở hạng cân hấp dẫn. Hiện tại, đây là vấn đề duy nhất trước Badou Jack có thể khiến anh phải đấu với ngôi sao người Mexico. Hơn nữa, Amer Abdallah, người đứng đầu Skill Challenge Entertainment đã trích dẫn những vấn đề nghiêm trọng khiến cuộc chiến này bị đình trệ.

Trận thắng cuối cùng của Canelo là trước John Ryder vào tháng 5 năm 2023. Bạn có nghĩ anh ấy sẽ thi đấu trong trận đấu tiếp theo với Badou Jack không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *