Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Asuka nhận danh hiệu mới WWE Women’s Championship tại WWE SmackDown; Cựu vô địch SmackDown Women’s trở lại”

4 min read

Trong sự kiện WWE SmackDown tuần này, nhà vô địch WWE Raw Women’s Asuka đã được trao đai WWE Women’s Championship mới. Tuy nhiên, sự kiện đáng chú ý hơn đó là sự trở lại của cựu vô địch nữ SmackDown và nhà vô địch thế giới nữ 14 lần, Charlotte Flair. Sau khi Asuka được trao đai mới, Charlotte Flair đã xuất hiện và thách đấu Asuka để giành chiếc đai vô địch mới. Trận đấu giữa hai siêu sao sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 6 tại WWE SmackDown. Ngoài ra, Bianca Belair cũng đã xuất hiện và được nhìn thấy ở hậu trường với Adam Pearce, người đề cập đến trận tái đấu giữa Belair và Asuka. Hãy theo dõi InsideSport để cập nhật các thông tin mới nhất về WWE SmackDown.

WWE SmackDown: Asuka được trao đai WWE Women's Championship mới;  Nhà cựu vô địch nữ SmackDown đã trở lại

WWE SmackDown: Asuka được trao đai WWE Women’s Championship mới; Nhà cựu vô địch nữ SmackDown đã trở lại

WWE SmackDown: Vào SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, Nhà vô địch WWE Raw Women’s Asuka đã được trao đai WWE Women’s Championship mới. Tuy nhiên, sau khi cô ấy được trao đai mới, Cựu vô địch nữ SmackDown và Nhà vô địch thế giới nữ 14 lần Charlotte Flair đã trở lại WWE SmackDown. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp kết quả WWE SmackDown với InsideSport.IN

WWE SmackDown: Asuka được trao đai WWE Women’s Championship mới; Nhà cựu vô địch nữ SmackDown đã trở lại

Đọc thêm: Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown: Bốn vòng loại WWE Money in the Bank mới, Asuka nhận được đai vô địch mới và hơn thế nữa

Chuyện gì đang xảy ra trên WWE SmackDown?

Trong SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, Adam Pearce đã xuất hiện để trao cho Asuka chiếc đai WWE Women’s Championship mới. Pearce tung ra danh hiệu mới và đeo nó quanh eo Asuka. Ngay khi điều đó xảy ra, nhạc của Charlotte Flair phát và Siêu sao WWE xuất hiện.

Flair sau đó nói rằng anh ấy tôn trọng Asuka hơn bất kỳ ai nhưng anh ấy sẽ theo đuổi chiếc đai vô địch mới. Asuka sau đó chấp nhận lời thách đấu của Flair. Sau đó, nhà vô địch đi tìm sương mù, nhưng Flair đã cúi xuống và đuổi nhà vô địch ra khỏi sàn đấu. Sau đó, trận đấu giữa Asuka và Charlotte Flair được chính thức công bố. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 6 của WWE SmackDown.

Ngoài ra, trước cuộc gặp giữa Asuka và Charlotte Flair, Bianca Belair đã được nhìn thấy ở hậu trường với Adam Pearce. Pearce yêu cầu Belair không tấn công Asuka trong WWE SmackDown tuần này. Anh ấy cũng nói về trận tái đấu giữa Asuka và Belair. Tuy nhiên, sau khi Charlotte Flair thách thức Asuka, Belair một lần nữa được nhìn thấy ở hậu trường với Pearce, người đã đề cập rằng anh ấy sẽ làm điều gì đó.

Hãy xem WWE có gì cho tất cả những người phụ nữ này. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem điều gì khác đã xảy ra trong SmackDown Đêm Thứ Sáu của tuần này.

Điểm nổi bật của SmackDown Đêm Thứ Sáu

  • Santos Escobar đã đánh bại Mustafa Ali để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong trận đấu Bank Ladder.
  • Bayley đã đánh bại Michin để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng.
  • Asuka đã được trao đai WWE Women’s Championship mới.
  • Butch đã đánh bại Nam tước Corbin để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong Trận đấu bậc thang ngân hàng.
  • IYO SKY đã đánh bại Shotzi để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu thang ngân hàng.
  • Austin Theory đã đánh bại Jey Uso để giành chức vô địch Hoa Kỳ.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *