Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Áo Manchester United bị rò rỉ, lịch sử khi bỏ biểu tượng câu lạc bộ khỏi áo đấu thứ ba.”

6 min read

Manchester United đã bị rò rỉ ba bộ áo đấu trực tuyến và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Bộ quần áo bóng đá sân nhà đã bị thay đổi với việc loại bỏ cổ áo và có vết nứt trên sân màu đỏ. Áo sân khách có thiết kế sọc trắng và xanh đậm, nhưng bị phản đối vì trông quá giống với áo đấu sân nhà của Newcastle United. Điều đáng chú ý nhất là bộ quần áo bóng đá thứ ba không có huy hiệu của câu lạc bộ, thay vào đó là hình ảnh của ma quỷ. Đây không phải là lần đầu tiên Adidas thực hiện điều này và đã gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ.

Trang phục thi đấu của Manchester United, Man United bỏ biểu tượng câu lạc bộ từ trang phục thi đấu thứ ba, Trang phục thi đấu 23/24 của Man United, Premier League, trang phục thi đấu bị rò rỉ của Man United, trang phục thi đấu mới của Manchester United

Manchester United: Cũng giống như năm ngoái, cả ba bộ áo đấu của Man United đã bị rò rỉ trực tuyến. Người hâm mộ có nhiều cảm xúc lẫn lộn về thiết kế áo đấu khi có thể thấy một số thay đổi đáng chú ý. Bộ quần áo bóng đá sân nhà đã bị tụt cổ trong khi một vết nứt xuất hiện trên sân màu đỏ. Áo sân khách có sọc trắng và xanh đậm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là bộ quần áo bóng đá thứ ba của họ không có huy hiệu của câu lạc bộ. Mặt khác, có thể nhìn thấy hình ảnh của ma quỷ. Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP của Premier League trên InsideSport.IN.

Cũng đọc: Cristiano Ronaldo CÓ THỂ CHUYỂN ĐẾN Atletico Madrid vì tiền đạo này muốn RỜI RỜI Al-Nassr

Cả ba bộ áo đấu của Manchester United đã bị rò rỉ trực tuyến trong năm nay. Hình ảnh của bộ quần áo bóng đá sân nhà lần đầu tiên xuất hiện trên internet là từ một cửa hàng Adidas ở New York. Nó chứa một tấm áp phích của Luke Shaw mặc áo thi đấu. Sự khác biệt đáng chú ý nhất so với áo đấu sân nhà năm nay là không có cổ áo. Các sọc đen trên vai đến tay vẫn còn. Tuy nhiên, có thể nhìn thấy hoa văn bị nứt trên cả ba chiếc áo thi đấu. Nó đặc biệt có thể nhìn thấy trên sân màu đỏ trong áo thi đấu sân nhà.

Tên nhà tài trợ Team Viewer rất nổi bật ở mặt trước áo. Phản ứng của nhiều người hâm mộ nói rằng tên của nhà tài trợ lớn như thế nào thật đau lòng. Nhiều người tin rằng nếu Qatar mua lại quyền sở hữu câu lạc bộ, các nhà tài trợ cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, đó dường như không phải là trường hợp cho đến nay. Bộ quần áo bóng đá sân khách năm nay rất khác vì nó có thiết kế sọc trắng và xanh đậm. Mặc dù khá bắt mắt nhưng người hâm mộ vẫn phàn nàn rằng nó trông quá giống với áo đấu sân nhà của Newcastle United.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách đã thu hút một số bình luận trái chiều từ người hâm mộ. Tuy nhiên, đó là bộ thứ ba đưa ra tuyên bố. Bộ quần áo thứ ba dường như có màu trắng hoàn toàn với viền đỏ ở cổ và sọc đỏ ở vai. Thay đổi đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của huy hiệu câu lạc bộ ở bên trái áo thi đấu. Loại bỏ hoàn toàn huy hiệu câu lạc bộ khỏi áo thi đấu, Adidas đã thiết kế nó bằng cách đưa hình ảnh quỷ Satan màu đỏ vào vị trí của nó.

Cũng đọc: Neymar CHUYỂN ĐẾN Manchester City? Pep Guardiola liên hệ với cầu thủ người Brazil

Chỉ bộ quần áo bóng đá thứ ba có hình ảnh của Ác quỷ, trong khi cả áo đấu sân nhà và sân khách đều có biểu tượng của câu lạc bộ. Đây không phải là lần đầu tiên Adidas chọn động thái này cho thiết kế câu lạc bộ khách hàng của họ. Mùa này, họ cũng làm điều tương tự với áo đấu sân khách của Arsenal. Trong trường màu đen, họ chỉ chèn canon bằng vàng vào nơi lẽ ra phải có biểu tượng của câu lạc bộ. Juventus đã đưa ra một tuyên bố dứt khoát vào năm 2017 khi họ đơn giản hóa logo của mình trong quá trình này. Lần cuối cùng Man United thay đổi huy hiệu của họ là vào năm 1998.

Vào thời điểm đó, họ đã xóa dòng chữ ‘Câu lạc bộ bóng đá’ khỏi huy hiệu của mình. Mặc dù đây không phải là sự thay đổi đối với huy hiệu của họ, nhưng nó vẫn để lại dấu ấn trong lịch sử của họ cho tương lai. Nó cũng mang dấu ấn lịch sử của năm 1973 khi Sir Matt Busby ảnh hưởng đến hình ảnh Ác quỷ để đưa vào logo mà trước đó chỉ thấy những đường kẻ sọc. Sau thảm họa Munich, huấn luyện viên huyền thoại nghĩ rằng logo và biệt hiệu này có thể giúp đe dọa đối thủ. Do đó, biệt danh ‘Quỷ đỏ’ đã bị loại bỏ và biểu tượng hiện nằm trên áo thi đấu của họ.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *