Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Andy Murray cảnh báo trước Wimbledon 2023, ‘Tôi là một trong những tay vợt sân cỏ hàng đầu’

5 min read

Andy Murray, tay vợt 2 lần vô địch, tự tin khẳng định rằng anh sẽ thi đấu tốt tại Wimbledon 2023. Với 3 lần đăng quang Grand Slam, anh cho biết mình đủ thể lực và là một trong những tay vợt sân cỏ xuất sắc nhất thế giới. Với hai danh hiệu ATP Challenger Tour mới đây, Murray cho rằng anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu trên sân nhà. Anh tự tin sử dụng kinh nghiệm của mình để tận dụng lợi thế và lấy lại sự tự tin. Với kỷ lục 60-12 tại Wimbledon và việc đánh bại Novak Djokovic, Murray tỏ ra thoải mái và hào hứng với giải đấu này.

Tay vợt hai lần vô địch Andy Murray đã tự khẳng định mình sẽ thi đấu tốt tại Wimbledon 2023 và tin rằng mình là một trong những tay vợt sân cỏ xuất sắc nhất thế giới.

Tay vợt 2 lần vô địch Andy Murray tự khẳng định mình sẽ thi đấu tốt tại Wimbledon 2023. Tay vợt 3 lần vô địch Grand Slam cho biết anh đủ thể lực và tin mình là “một trong những tay vợt sân cỏ hay nhất thế giới” với đủ kinh nghiệm. Tay vợt 36 tuổi sắp giành được hai danh hiệu ATP Challenger Tour vào tháng trước và cho rằng anh ấy đã chuẩn bị tốt cho cuộc tranh tài trên sân nhà.

“Tôi muốn đến đó và trình diễn ở đẳng cấp mà tôi hài lòng. Tôi cảm thấy như tôi đang ở một vị trí thực sự tốt để làm điều đó. Tôi có kinh nghiệm tại giải đấu này, chơi trên sân lớn ở đây,” ATP.com dẫn lời Murray nói về việc đánh giá cơ hội của mình.

“Chỉ có một cầu thủ trong lễ bốc thăm có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở đây hơn tôi, đó là Novak. Tôi phải sử dụng nó làm lợi thế của mình và sử dụng kinh nghiệm của mình để làm lợi thế cho mình và lấy lại sự tự tin từ đó.

“Tôi tin rằng mình là một trong những cầu thủ sân cỏ giỏi nhất thế giới, và thể chất tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng nên không có lý do gì mà tôi không thể có một giải đấu tốt.” anh ấy nói thêm.

Tuy nhiên, trong tháng vừa qua, tay vợt 36 tuổi đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng trên sân cỏ khi vô địch các giải Challenger ở Surbiton và Nottingham.

Cũng đọc: XEM Andy Murray, Novak Djokovic bỏ tập sân cỏ trước thềm Wimbledon 2023

Xuất hiện lần thứ 15 tại Wimbledon, Murray quyết tâm cống hiến hết mình, bắt đầu trước tay vợt hoang dã người Anh Ryan Peniston vào thứ Ba.

“Đây luôn là giải đấu quan trọng nhất đối với tôi trong năm nay. Cho dù tôi cảm thấy thế nào khi bước vào, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị cho lần này, ngay cả khi có một số vấn đề về thể chất, cười khúc khích, những gì có bạn. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình. Nhưng rõ ràng là khi bạn bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp, bạn muốn tận dụng tối đa cơ hội này bởi vì bạn không biết nó sẽ ở đây bao nhiêu lần nữa.” Murray nói.

Murray giữ kỷ lục 60-12 tại Wimbledon và là tay vợt duy nhất trong trận hòa này đánh bại Novak Djokovic tại một giải đấu lớn.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái trong môi trường này. Tôi thích đến để chơi các giải đấu ở đây. Khi tôi đến Sân Trung tâm để thi đấu, rõ ràng là tôi đã rất lo lắng, nhưng rất vui mừng khi có cơ hội được chơi ở đây một lần nữa trên một trong những sân, nếu không muốn nói là đặc biệt nhất trong môn thể thao của chúng ta,” Murray nói.

“Tôi luôn thực sự mong chờ nó. Tôi đã cảm thấy, một vài ngày sau giải đấu, một chút lo lắng và những thứ khác, đó luôn là một dấu hiệu rất tích cực đối với tôi khi tôi cảm thấy như vậy. Hy vọng nó báo hiệu tốt cho sự kiện,” người đàn ông 36 tuổi nói.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Tin tức và cập nhật về Wimbledon 2023 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *