Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Andres Iniesta NÓI VỀ Lionel Messi BỎ QUA Barcelona để gia nhập Inter Miami.

6 min read

Lionel Messi và Andres Iniesta đã chơi cùng nhau trong hơn 14 mùa giải tại Barcelona, làm nên lịch sử cho câu lạc bộ này. Sau khi Iniesta rời Barca vào năm 2018, Messi cũng đã ra đi ba năm sau đó vào năm 2021. Sau hai mùa giải ở PSG, Messi có cơ hội trở lại Barcelona nhưng anh đã chọn chuyển đến Inter Miami. Iniesta đã bày tỏ ý kiến về quyết định này và gọi đó là “lựa chọn tốt nhất”. Messi đã nhận được nhiều đề nghị từ Barcelona và Al-Hilal cùng với Inter Miami. Anh tiết lộ anh muốn trở lại Barca nhưng có những yếu tố phức tạp và anh không muốn áp lực giống như khi chuyển đến PSG. Điều này có thể là tin đau lòng cho Iniesta, nhưng anh chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho Messi. Họ đã chơi rất thành công cùng nhau và Barcelona vẫn đang tìm kiếm những tài năng trẻ để thay thế.

Messi Iniesta - Andres Iniesta chỉ có những điều tốt đẹp để nói về Lionel Messi dù cầu thủ người Argentina từ chối Barcelona để gia nhập Inter Miami

Messi Iniesta: Andres Iniesta và Lionel Messi đã chơi cùng nhau hơn 14 mùa giải tại Barcelona. Trong khi Iniesta rời La Blaugrana vào năm 2018 thì Messi ra đi 3 năm sau đó vào năm 2021. Cả hai cầu thủ đều làm nên lịch sử trong thời gian ở câu lạc bộ. Sau 2 mùa giải khoác áo PSG, Messi đang có cơ hội trở lại Barcelona. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup đã từ chối La Blaugrana và chọn chuyển đến Inter Miami. Iniesta đã lên tiếng về vấn đề này và gọi nó là “lựa chọn tốt nhất.”

Cũng đọc: Steven Gerrard ĐỒNG Ý gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ettifaq với tư cách là huấn luyện viên trưởng MỚI

Lionel Messi sẽ rời Barcelona vào năm 2021 do vấn đề tài chính nghiêm trọng của câu lạc bộ vẫn chưa được giải quyết. Sau đó, anh ấy gia nhập PSG, nơi anh ấy chưa sẵn sàng để chuyển đi. Anh ấy phải hỗ trợ gia đình một cách vội vàng, điều này khiến anh ấy và gia đình căng thẳng. Messi cũng không hài lòng trong 2 năm phục vụ ở CLB. Kỳ chuyển nhượng này, anh ấy có cơ hội trở lại Barcelona, ​​nhưng anh ấy đã chọn chuyển đến câu lạc bộ MLS Inter Miami.

Đồng đội cũ của Messi, Andres Iniesta đã nói về động thái này trong một cuộc phỏng vấn với DAZN và nói, “Điều đó chắc chắn là tốt, đặc biệt theo ý nghĩa của nó, nhưng cuối cùng, mọi người đều tìm kiếm lựa chọn tốt nhất, những gì họ nghĩ sẽ tốt cho họ và từ đó, họ có thể sống một trải nghiệm khác với những gì họ đã sống. trước đây. Nếu đó là những gì anh ấy mong đợi và muốn, tôi chắc chắn rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp, vì anh ấy đã làm rất tốt ở mọi nơi anh ấy đến.”

Messi đã nhận được những lời đề nghị từ Barcelona và câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal cùng với Inter Miami. Anh ấy tiết lộ trong cuộc phỏng vấn nơi anh ấy tuyên bố chuyển đến Inter Miami rằng anh ấy muốn trở lại Barcelona. Đó là lựa chọn đầu tiên của anh ấy, nhưng theo Messi, có một số yếu tố phức tạp ngoài Barcelona và anh ấy muốn đồng ý với các điều khoản. Do đó, anh ấy không muốn trải qua áp lực tương tự như khi chuyển đến PSG. Do đó, anh đã chọn di chuyển xuyên lục địa để đến Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Lionel Messi sẽ tiếp tục được trả phí ‘TÔN GIÁO’ cho đến năm 2025, Laporta nói

Tin tức này có thể là tin đau lòng cho người đồng đội cũ Iniesta của anh ấy. Tuy nhiên, Iniesta chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cầu thủ người Argentina. Cả hai chia sẻ một mối quan hệ đặc biệt khi chơi 512 trò chơi cùng nhau. Họ có tỷ lệ chiến thắng tuyệt vời 70% cùng nhau. Cùng với vô số danh hiệu, họ đã làm nên lịch sử bằng cú ăn ba. Cả hai vẫn không thể thay thế ở câu lạc bộ, nhưng Barcelona vẫn đang mang về những tài năng trẻ như nhau để lấp đầy khoảng trống. Những cầu thủ trẻ như Pedri và Gavi đã trở thành 2 trong số những cầu thủ quan trọng nhất của đội hiện tại.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng nếu phát triển đúng mức, một ngày nào đó Pedri có thể lấp chỗ của Iniesta tại Barcelona. Về chàng trai trẻ tài năng, Iniesta nói: “Khi còn trẻ, anh ấy đã là một điểm tham chiếu, một người quan trọng trong đội, người có nhiều ảnh hưởng đến trận đấu và chắc chắn, sự tiến hóa mà anh ấy có được trong những năm qua sẽ tiếp tục. Anh ấy đang ở trong đội hình tốt nhất để tiếp tục phát triển và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời nữa.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật La Liga TRỰC TIẾP với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *