Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ấn Độ mất quyền đăng cai giải đấu ATP 250 duy nhất khi hợp đồng Tata Maharashtra Open kết thúc” – Same as the original title.

4 min read

Giải đấu quần vợt sân cỏ Maharashtra đã được cứu khỏi việc rời khỏi đất nước vào năm 2018 khi Hiệp hội quần vợt sân cỏ bang Maharashtra (MSLTA) đồng lòng cùng chính phủ Maharashtra, IMG và RISE Worldwide để tái tổ chức giải đấu. Đây là giải đấu quan trọng đối với thành phố tổ chức sự kiện này khi mang lại nhiều lợi ích cho môn thể thao này và trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, việc tổ chức giải đấu này cần nhiều chi phí, gây khó khăn cho MSLTA khi kêu gọi các nhà tài trợ. Ngoài ra, giải đấu cũng sẽ được chuyển đến Hồng Kông trong tương lai.

Ấn Độ đã thua giải đấu ATP 250 duy nhất, sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996 và cho đến gần đây được tổ chức với tên gọi Tata Maharashtra Open.

Hiệp hội quần vợt sân cỏ bang Maharashtra (MSLTA) đã cứu nó khỏi việc rời khỏi đất nước vào năm 2018 khi Hiệp hội quần vợt Tamil Nadu (TNTA) từ bỏ việc tổ chức giải đấu sau 13 năm tổ chức.

Giải đấu là sự sắp xếp giữa MSLTA, chính phủ Maharashtra, IMG và RISE Worldwide (một sáng kiến ​​của Reliance Group), chủ sở hữu của giải đấu.

“Hợp đồng với IMG và RISE đã được hoàn tất thành công, MSLTA đã thực hiện tất cả các cam kết của mình để giúp sự kiện diễn ra thành công trong 5 năm,” Thư ký MSLTA Sunder Iyer và Giám đốc giải đấu Prashant Sutar cho biết trong một tuyên bố.

Cũng đọc: Pháp mở rộng TRỰC TIẾP: Carlos Alcaraz và Novak Djokovic đấu với nhau trong trận bán kết căng thẳng – Theo dõi TRỰC TIẾP

CÓ THỰC SỰ LÀ MỘT MẤT LỚN?

Về mặt tham dự, đó chắc chắn là một bước thụt lùi. Tham gia ATP World Tour mang lại nhiều lợi ích, không chỉ cho môn thể thao này mà còn cho thành phố tổ chức sự kiện này.

Môn thể thao này trở nên phổ biến khi những tay vợt như huyền thoại Rafael Nadal, Carlos Moya, Stanislas Wawrinka và Marin Cilic thi đấu tại giải đấu này. Nó đưa nhiều người vào trò chơi hơn trong khi thành phố cũng trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, gần đây Cilic là người giỏi nhất mà ban tổ chức có thể theo dõi.

Vì vậy, thay vì những giải đấu lớn như thế này, có những Người thách thức sẽ có lợi hơn. Nó đã được chứng minh nhiều lần.

TẠI SAO GIẢI ĐẤU DI CHUYỂN RA NGOÀI

Kỳ thủ có thứ hạng tốt nhất là Nagal, người xếp hạng 225 và kỳ thủ có thành tích tốt tiếp theo bị bỏ xa ở vị trí thứ 374 — Mukund Sasikumar.

Vì vậy, sẽ rất khó để kêu gọi các nhà tài trợ khi bạn không có các ngôi sao địa phương trong lĩnh vực này.

MSLTA phải chi không ít Rs 15 crore hàng năm để tổ chức giải đấu này. Điều này có nghĩa là họ đã chi ít nhất 75 triệu Rs trong cam kết 5 năm bắt đầu từ năm 2018.

Trong tổng ngân sách, cần ít nhất 5,2 Rs crore để phân phối tiền thưởng, trong khi các chi phí khác bao gồm tổ chức, chiêu đãi, phí xuất hiện của người chơi và tổng tiền bản quyền của chủ sở hữu giải đấu.

Chính phủ Maharashtra đang trả 5 Rs crore cho việc này và phần còn lại sẽ do MSLTA thu. Người ta biết rằng ngay cả những người quảng bá cũng có thể quản lý 10 Rs crore nhưng không quan tâm đến việc trả nhiều tiền hơn.

Người ta cũng hiểu rằng giải đấu sẽ được chuyển đến Hồng Kông, mặc dù hợp đồng vẫn chưa được ký kết.

Ở thế hệ hiện tại, Rohan Bopanna, Jeevan Nedunchezhiyan, N Balaji và Saketh Myneni đã tận dụng tốt giải đấu để kiếm điểm xếp hạng và tiền thưởng.

Một giải đấu quần vợt khác sẽ tiến ra nước ngoài là sự kiện WTA được tổ chức tại Chennai.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật quần vợt mới nhất với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *