Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Alexa Bliss mang thai: Siêu sao WWE thông báo mang thai với chồng Ryan Cabrera”

6 min read

Alexa Bliss, siêu sao WWE vừa thông báo tin vui mang thai với chồng Ryan Cabrera. Sau hơn bốn tháng kể từ lần xuất hiện cuối cùng trên sàn đấu của Vũ trụ WWE, nay có vẻ như lâu hơn nữa trước khi khán giả được thấy cô trở lại. Cặp đôi đã chia sẻ tin tức này với E! Tin tức và cho biết đây là một điều hoàn toàn bất ngờ. Cùng theo dõi các bản cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.In. Trong khi đó, vị trí của Bliss trong WWE vẫn còn chưa được làm rõ sau tất cả những điều chỉnh liên quan đến Bray Wyatt mới trở lại gần đây và nhân vật bí ẩn chú Howdy.

Alexa Bliss Mang thai: Siêu sao WWE thông báo mang thai với chồng Ryan Cabrera

Alexa Bliss Mang thai: Siêu sao WWE thông báo mang thai với chồng Ryan Cabrera

Tin tức WWE: Alexa Bliss mang thai: Hơn bốn tháng đã trôi qua kể từ lần xuất hiện cuối cùng của Alexa Bliss trên chương trình WWE. Và bây giờ có vẻ như Vũ trụ WWE sẽ phải chịu đựng sự vắng mặt lâu hơn nữa trong các hoạt động trên sàn đấu của nó. Tin tức mang thai của Siêu sao WWE đã được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội của cô. Nhà cựu vô địch WWE nữ đã đăng hình ảnh quần áo trẻ em, siêu âm và một tấm bảng với thông điệp “Baby Cabrera Comes, tháng 12 năm 2023.” Theo dõi các bản cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.In

Cũng đọc: Sự cố tủ quần áo của Seth Rollins đánh cắp chương trình trên WWE Monday Night Raw

Alexa Bliss đang mang thai

Alexa Bliss và chồng cô, Ryan Cabrera, đã chia sẻ một số tin tức quan trọng. Ngôi sao WWE và ca sĩ “True” đang mong đợi đứa con đầu lòng chưa đầy một năm sau khi kết hôn, cặp đôi tiết lộ độc quyền với E! Tin tức. Alexa cho biết cặp đôi đã “sốc” khi biết mình có thai vào đầu năm nay.

Đô vật chuyên nghiệp 31 tuổi cho biết: “Đó là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì chúng tôi không hề cố gắng. Ryan, 40 tuổi, lưu ý rằng mặc dù cặp đôi “một triệu phần trăm ngạc nhiên“họ”không thể hào hứng hơn.” Alexa tiếp tục, “Chúng tôi lập tức gọi cho mẹ tôi. “Và sau đó nói với gia đình của Ryan những tin tức.”

Alexa Bliss đang mang thai; Siêu sao WWE và Ryan Cabrera đã ăn mừng như thế nào?

Cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2022 sau hơn 2 năm hẹn hò sẽ chia sẻ tin vui với những người quan trọng nhất với họ như thế nào? Ryan cho biết chúng tôi tổ chức tiệc tiết lộ ở Orlando và LA vì chúng tôi có bạn bè và người thân ở cả hai bờ biển. Cặp đôi đã quyết định đưa khán giả vào hành trình vui vẻ chào đón thành viên mới của gia đình vào tháng 12, khiến nó càng trở nên đặc biệt hơn.

Ca sĩ “On the Way Down” cho biết, “Chúng tôi đã quay một video với người bạn Neil Fernandez của mình, một cảnh giả mạo của tập phim Những người bạn khi Rachel nói với Ross rằng cô ấy đang mang thai. Những người bạn là một trong những bộ phim sitcom yêu thích của chúng tôi và như bạn có thể thấy từ video thông báo về vũ hội của chúng tôi, chúng tôi thích thông báo mọi thứ theo những cách sáng tạo và thú vị.

Lần xuất hiện WWE cuối cùng của Alexa Bliss?

Bliss xuất hiện lần cuối trên truyền hình WWE trong một trận tranh đai “Raw” Women’s Championship mà cô đã thua Bianca Belair trong Royal Rumble năm 2023. Sau Royal Rumble, nơi Wyatt đấu một trận quan trọng “Mountain Dew Pitch Black” với LA Knight, Bliss bị loại đột ngột tắt TV khi WWE dường như đang suy nghĩ lại toàn bộ cốt truyện của Wyatt. Bliss gần đây đã thay đổi và tham gia vào một cốt truyện đang diễn ra liên quan đến Bray Wyatt mới trở lại gần đây và nhân vật bí ẩn chú Howdy.

Wyatt đã vắng mặt trong WWE một thời gian và đi cùng với chú là chú Howdy, người thường được cho là do anh trai thật của Wyatt, Bo Dallas thủ vai. Wyatt gặp vấn đề về sức khỏe. Câu chuyện của Wyatt trước đây đã được xử lý bởi Giám đốc Phí sáng tạo dài hạn của WWE, theo tuyên bố của nhà sản xuất WWE Road Dogg vào đầu tháng này.

Vẫn còn phải làm rõ vị trí của Bliss trong WWE sau tất cả những điều chỉnh này. Tính cách của Wyatt phù hợp với công việc không liên quan đến tiếp xúc cơ thể, vì vậy anh ta vẫn có thể bị ảnh hưởng nếu và khi Wyatt trở lại, mặc dù anh ta có thể sẽ không vật lộn sớm.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *