Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Ai là Võ Sĩ Hạng Nặng Đánh Hạ Gục Tốt Hơn giữa Mauricio Lara và Leigh Wood? (The same as the original title but translated into Vietnamese)

4 min read

Mauricio Lara và Leigh Wood sẽ tái đấu trong trận tranh đai WBA hạng lông, và trước trận đấu của họ, câu hỏi đặt ra là ai là võ sĩ Knockout tốt hơn giữa hai người. Mauricio Lara là một trong những võ sĩ hạng lông giỏi nhất thế giới, với tổng cộng 15 trận thắng KO được đăng ký trong 5 vòng đầu tiên. Trong khi đó, Leigh Wood có thành tích chuyên nghiệp 26-3 với 16 trận thắng knock-out và 10 trận thắng quyết định. Tuy nhiên, anh vẫn chưa vượt qua được đối thủ lớn nhất của mình là quân bài Mauricio Lara. Trận đấu này có thể sẽ kết thúc vào thứ Bảy tuần này để tìm ra ai là nhà vô địch KO tốt hơn giữa họ.

Ai là võ sĩ Knockout tốt hơn giữa Mauricio Lara và Leigh Wood?

Ai là võ sĩ Knockout tốt hơn giữa Mauricio Lara và Leigh Wood?

Mauricio Lara và Leigh Wood sẽ tái đấu trong trận tái đấu tranh đai WBA hạng lông. Đầu năm nay, Mexico Orthodox đã đánh bại Wood để giành đai WBA hạng lông. Trận đấu diễn ra một chiều sau 5 hiệp đầu tiên sau khi Lara thực hiện một cú móc trái để giành chiến thắng trong trận đấu bằng TKO. Thứ Bảy này, hai võ sĩ hạng lông sẽ tái đấu tại AO Arena ở Manchester, Anh. Trước trận đấu của họ, hãy xem ai là nghệ sĩ loại trực tiếp tốt hơn. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSports.IN

Đọc thêm: Quyền anh: Joseph Parker đã kiếm được bao nhiêu tiền khi hạ gục Faiga Opelu ở hiệp đầu tiên?

Ai là võ sĩ Knockout tốt hơn giữa Mauricio Lara và Leigh Wood?

Mauricio Lara đã thi đấu 29 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh có thành tích chuyên nghiệp 26-2 với 19 chiến thắng bằng loại trực tiếp và 7 bằng quyết định. Điều này khiến anh trở thành một trong những võ sĩ hạng lông giỏi nhất thế giới. Hơn nữa, nhà vô địch WBA đã đánh một trận tàn bạo với Josh Warrington và thắng cả hai. Nghệ sĩ loại trực tiếp đã vượt lên dẫn trước với chiến thắng loại trực tiếp ấn tượng. Anh ấy có tổng cộng 15 trận thắng KO được đăng ký trong 5 vòng đầu tiên.

Mauricio Lara KO Josh Warrington

Cỗ máy knock-out Mexico mới chỉ thua 2 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Đáng ngạc nhiên là trong 15 trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã là một võ sĩ chí mạng chiến thắng tất cả các trận đấu bằng KO và quyết định chia đôi. Không thể phủ nhận rằng người hâm mộ coi anh là một trong những hạng lông hay nhất hành tinh với những trận thắng KO điên cuồng.

Leigh gỗ
Leigh Wood KO Michael Conlan

Mặt khác, Leigh Wood có thành tích chuyên nghiệp 26-3 với 16 trận thắng knock-out và 10 trận thắng quyết định. Trong 4 trận gần đây nhất, Leigh Wood đã thua một trận và thắng 3 trong số đó bằng KO. Tuy nhiên, anh vẫn chưa vượt qua được đối thủ lớn nhất của mình là quân bài Mauricio Lara. Cả hai võ sĩ đều là những võ sĩ loại trực tiếp giỏi nhưng Lara có độ chính xác KO cao hơn Wood. Trận đấu này có thể sẽ kết thúc vào thứ Bảy tuần này để tìm ra ai là nhà vô địch KO tốt hơn giữa họ.

Bạn nghĩ ai là võ sĩ KO giỏi hơn giữa Mauricio Lara và Leigh Wood? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Boxing với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *