Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“27 năm sau khi cắn tai Evander Holyfield, Mike Tyson khẳng định anh vẫn nhận được tiền từ trận đấu đáng xem đó”

4 min read

Mike Tyson – một trong những võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất thế giới, đã gây chú ý khi cắn đứt tai của đối thủ Evander Holyfield trong trận tái đấu hạng nặng của họ cách đây 27 năm. Vụ việc gây tranh cãi này đã làm chấn động cộng đồng thể thao và khiến Tyson bị loại khỏi cuộc chiến. Tuy nhiên, hơn hai thập kỷ sau đó, Tyson tiết lộ rằng anh vẫn được hưởng lợi từ vết cắn nổi tiếng đó. Thông qua mối quan hệ kinh doanh với Holyfield, Tyson vẫn kiếm được tiền từ sự cố cắn người của mình. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả những sự cố gây tranh cãi cũng có thể biến thành cơ hội kinh doanh có lãi.

Mike Tyson: Tin tức quyền anh: 27 năm trước, Mike Tyson đã gây chú ý khi cắn đứt tai của Evander Holyfield trong trận tái đấu hạng nặng của họ. Vụ việc gây tranh cãi đã gây chấn động thế giới thể thao và loại Tyson khỏi cuộc chiến. Bây giờ, hơn hai thập kỷ sau, Tyson tiết lộ rằng ông vẫn được hưởng lợi từ vết cắn nổi tiếng đó.

27 năm sau khi cắn vào tai của Evander Holyfield, Mike Tyson tuyên bố rằng anh ta vẫn được trả tiền từ trận đấu cắn ‘xứng đáng’ đó

27 năm sau khi cắn vào tai của Evander Holyfield, Mike Tyson tuyên bố rằng anh ta vẫn được trả tiền từ trận đấu cắn 'xứng đáng' đó
27 năm sau khi cắn vào tai của Evander Holyfield, Mike Tyson tuyên bố rằng anh ta vẫn được trả tiền từ trận đấu cắn ‘xứng đáng’ đó

Đọc thêm | Mike Tyson tin rằng nỗi sợ hãi là chìa khóa cho sự thống trị của anh ấy trên võ đài và hơn thế nữa

Mike Tyson cho biết anh ấy vẫn kiếm được tiền từ cuộc chiến cắn tai của Evander Holyfield

Trong một tập gần đây của Joe Budden Podcast, Tyson đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác kinh doanh đang diễn ra của anh ấy với Holyfield và cách “doanh nghiệp đầu lâu” đã cho phép anh ấy kiếm lợi từ sự cố cắn người. “Bạn biết đấy, mọi người không hiểu, điều đó không đáng khinh bỉ mà là sự ngu ngốc của doanh nghiệp này. Và anh ấy (Holyfield) hiện là đối tác kinh doanh của tôi. Chúng tôi có những Mike Bites này. Tôi nghĩ rằng vết cắn là giá trị nó. Nó tiêu tốn của tôi 2 triệu đô la nhưng tôi vẫn được trả tiền từ nó. Khi tôi ký tặng, mọi người luôn tưởng tượng bị cắn vào tai,” Tyson nói.

Cú cắn tai gây sốc xảy ra trong hiệp thứ ba của trận đấu quyền anh hạng nặng giữa Tyson và Holyfield vào năm 1997. Tyson bị truất quyền thi đấu và bị tước giấy phép quyền anh trong hơn một năm như một hình phạt. Những bình luận của Tyson đã làm sáng tỏ thế giới kinh doanh thể thao thường u ám và làm thế nào mà ngay cả những sự cố gây tranh cãi nhất cũng có thể biến thành những dự án kinh doanh có lãi.

Mặc dù sự cố cắn có thể là một khoảnh khắc đáng xấu hổ trong sự nghiệp của Tyson, nhưng anh ấy đã xoay sở để biến nó thành một cơ hội béo bở và tiếp tục mang lại thu nhập cho anh ấy hơn hai thập kỷ sau đó. Tyson cho biết người hâm mộ thường yêu cầu anh tạo dáng chụp ảnh giả vờ cắn vào tai.

Hơn hai thập kỷ sau, Tyson và Holyfield rõ ràng đã chôn vùi mối quan hệ và trở thành những đối tác kinh doanh khó có thể xảy ra. Mặc dù thế giới thể thao đã bị cắn lại vào năm 1997, nhưng ngày nay nó vẫn là một hiện tượng văn hóa đại chúng kỳ lạ vẫn thu hút người hâm mộ và tạo ra tiền cho hai kẻ thù cũ.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Boxing với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *